Những sự thật gây bất ngờ về ngày rụng trứng ít người biết Chúng ta đều biết mỗi tháng trứng rụng một quả tuy nhiên các quả trứng này không được tạo mới mà ngay khi mẹ được sinh ra đã có một kho trứng.
Bạn nên biết: Thụ tinh ống nghiệm mất bao nhiêu thời gian? Thụ tinh ống nghiệm là một phương pháp hỗ trợ sinh sản dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn khi tất cả các giải pháp khác đều không còn hiệu quả.
Liệt kê 9 lưu ý cần biết về thụ tinh trong ống nghiệm Điều trị vô sinh là một quá trình khiến bệnh nhân vô cùng mệt mỏi, căng thẳng và đôi khi là tuyệt vọng.
Đang muốn có con, mẹ tuyệt đối phải tránh xa 11 thứ này Để chuẩn bị có thai, không chỉ các chị em mà ngay cả chồng cũng cần thay đổi một số thói quen sau.
Sự khác nhau giữa chụp nhũ ảnh sàng lọc và chụp nhũ ảnh chẩn đoán Bản chụp nhũ ảnh là chụp X-quang vú.
    
Lý do ngày "đèn đỏ" kéo dài hơn bình thường nên chú ý ngay Thuốc tránh thai, tiền mãn kinh, bệnh qua đường tình dục... có thể khiến kỳ kinh nguyệt kéo dài và mất nhiều máu.
Những biểu hiện của giai đoạn mãn kinh và biện pháp khắc phục Mãn kinh (MK) là thời kỳ chuyển đổi chức năng của người phụ nữ, từ chỗ hoạt động mạnh mẽ sang trạng thái thoái dần rồi kết thúc.
Thời điểm nào không nên thụ thai vì sẽ không tốt cho mẹ và con? Việc thụ thai vô cùng quan trọng bởi liên quan đến sức khỏe không chỉ mẹ bầu mà cả sự an toàn và phát triển của thai nhi sau này.
9 điều các cô gái nạo phá thai nhất định cần phải biết Tình trạng nạo phá thai đang là vấn đề đáng báo động ở giới trẻ hiện nay. Nó để lại hậu quả vô cùng to lớn, ảnh hưởng không chỉ về mặt thể xác mà cả tinh thần.
Cách dời ngày kinh bằng thuốc tránh thai như thế nào? Vì một lý do cá nhân phụ nữ muốn dời ngày kinh nguyệt nhằm chủ động ngày kinh nguyệt. Có rất nhiều cách để dời chu kỳ kinh nguyệt trong đó có uống thuốc tránh thai.
Từ A-Z về thời điểm, phương pháp và mức độ an toàn khi phá thai Có hai câu trả lời theo quan điểm chính trị hoặc nhìn nhận từ góc độ y khoa cho câu hỏi: “Thời điểm thích hợp để phá thai là khi nào?”.
Những điều nên biết trước khi thụ tinh trong ống nghiệm Mặc dù mang đa thai có thể là mong muốn cho nhiều người, nhưng điều này cũng đặt ra nhiều nguy cơ cho mẹ và em bé mới sinh.
Thời điểm nào trong một chu kỳ kinh nguyệt quan hệ sẽ không có thai? Nhiều chị em băn khoăn về thời điểm quan hệ không có thai thích hợp nhất là khi nào trong kỳ kinh để không phải dùng các biện pháp tránh thai khác
Có thai ngoài ý muốn ở trẻ vị thành niên: Phòng tránh thế nào? Phá thai trong độ tuổi vị thành niên sẽ gây ra những biến chứng sức khỏe nghiêm trọng, đồng thời tác động mạnh đến tâm lý, ảnh hưởng đến vấn đề học tập và tương lai của trẻ vị thành niên...
Xuất tinh ngoài âm đạo có thể mang thai hay không? Bà bầu - Không ít người đặt câu hỏi quan hệ ngoài có thai không bởi nhiều chị em bàng hoàng khi biết tin mang thai dù chưa thực sự quan hệ tình dục.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật
Sản phẩm mới