Cẩn trọng mang thai ngoài ý muốn và việc phá thai an toàn Tình trạng mang thai ngoài ý muốn không chỉ ở các bạn trẻ chưa lập gia đình mà còn xảy ra rất nhiều ở những cặp vợ chồng không có kế hoạch tốt.
Mang thai trước 18 tuổi, hiểm hoạ khôn lường nên đặc biệt chú ý Mang thai và sinh đẻ trong lứa tuổi vị thành niên khi cơ thể chưa phát triển hoàn thiện sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người mẹ và sự phát triển bình thường của thai nhi
Một số cần điều cần biết trước khi mang thai không thể bỏ qua Sức khỏe trong thời gian mang thai phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn chuẩn bị trước đó. Người phụ nữ trước khi có thai 1- 2 năm nên được tư vấn trước khi có thai
Tại sao có hiện tượng mang thai giả nhiều như hiện nay? Gần đây rộ lên hiện tượng có những phụ nữ mang thai đến gần 20 tháng, có đầy đủ các triệu chứng như một người có thai: cũng tắt kinh, buồn nôn, lợm giọng,...
4 dấu hiệu báo trứng sẽ rụng trong 24 giờ tới nhất định phải biết Nhận biết được ngày trứng rụng là vô cùng quan trọng bởi mẹ sẽ có nhiều hơn cơ hội để đậu thai.
    
Những dấu hiệu trứng rụng mà các chị em nên biết đến Trong ngày trứng rụng, chị em không chỉ cảm nhận được những thay đổi bên trong mà cả bên ngoài cơ thể.
3 dấu hiệu "chuẩn" báo ngày trứng rụng nhất định phải biết Thay đổi thân nhiệt và ẩm ướt ở âm đạo là những dấu hiệu báo mẹ đang trong thời kỳ rụng trứng.
Những biện pháp đơn giản để nhanh có thai nên lưu lại ngay Quãng thời gian cố gắng mang thai có thể đem đến rất nhiều niềm vui cho các cặp vợ chồng - hai người luôn có cớ để xích lại gần nhau và cùng được thỏa mãn với chuyện gối chăn.
Biện pháp làm trẻ hóa trứng của người phụ nữ để tăng khả năng sinh sản Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên thận trọng trước tuyên bố về việc có thể làm trẻ hóa trứng để tăng cường khả năng sinh sản.
Nguyên nhân khiến phụ nữ khó mang thai không phải ai cũng biết Nếu bạn chưa từng cố để có con, thì rất khó để nói được liệu bạn có gặp trục trặc gì về đường con cái hay không.
Những nguyên nhân suy giảm chức năng sinh sản và cách phòng tránh Suy giảm chức năng sinh sản hay mất khả năng sinh sản là một vấn đề xảy ra khá phổ biến ở nam giới trong xã hội ngày nay.
Nguyên nhân không có thai do lỗi của chồng khiến vợ chưa thể có thai Nguyên nhân không có thai - Hai bạn đang cố gắng có em bé nhưng “vị thần” may mắn chưa mỉm cười? Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng nhất khiến nàng chưa thể có thai.
Xu hướng "mẹ đơn thân", một trong những nguyên nhân làm giảm mức sinh “Thực tế, phụ nữ độc thân bây giờ rất nhiều, nhiều người không muốn lấy chồng. Bởi vì hiện nay lấy được một người chồng tử tế không phải lúc nào cũng kiếm được
4 hiểu lầm thường gặp về "em bé theo đơn đặt hàng" nên chú ý Nỗi lo sợ về 'những em bé theo đơn đặt hàng' là có thực, nhưng không phải tất cả những gì mọi người tin đều có thật.
Quyết định bỏ thai khi nào để không mất khả năng sinh nở? Nếu quyết định bỏ thai, không nên chần chừ mà nhanh chóng quyết định thực hiện sớm sẽ ít gây tổn hại về sức khỏe.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật