Ai là người khó có thai? Đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này? Khả năng thụ thai có thể dễ dàng với người này nhưng lại rất khó với người khác. Vậy ai là người rất khó có thai?
Phương pháp làm tăng khả năng có thai tự nhiên nhất định phải biết Có thai tự nhiên là khả năng vốn có của loài người.
Canh thời điểm giao hợp để dễ có thai và những điều nên biết Nhiều cặp vợ chồng chưa hiểu đúng hoặc thiếu thông tin về vấn đề canh thời điểm giao hợp để dễ có thai, dẫn đến thực hiện chưa phù hợp.
Bạn nên biết: Bị thai trứng bao lâu thì có thai lại được? Thai trứng hay còn gọi là chửa trứng mà trong y học thường gọi là bệnh gai nhau ứ nước. Bệnh còn khá phổ biến ở nước ta chiếm khoảng 1/500 người có thai.
Canh thời gian sau "đèn đỏ" để dễ có thai nhất định phải biết Nếu chu kì kinh nguyệt của bạn không đều, sau khi sạch kinh, bạn nên 'quan hệ' 3 - 4 lần/ tuần để tăng khả năng có thai.
    
Thời điểm xét nghiệm máu để biết có thai hay không? Nếu que thử chỉ lên 1 vạch mà kinh nguyệt vẫn không thấy đâu thì bạn có thể tới bệnh viện chuyên khoa để xét nghiệm máu.
Sau khi quan hệ bao lâu thì có dấu hiệu mang thai? Sau khi quan hệ bao lâu thì biết có thai là thắc mắc của nhiều chị em, khi nhận thấy những sự thay đổi của cơ thể như đau nhói vùng bụng, ngực nhạy cảm là những dấu hiệu mang thai sớm.
Chuyên gia chỉ ra thời điểm nên có thai lại sau khi sảy Những trường hợp sảy thai liên tiếp cần đặc biệt cẩn thận nếu muốn có thai lại.
Bạn nên biết: Làm việc quá 40 giờ/tuần, phụ nữ khó có thai Con số này hơn 20% so với những người làm việc dưới 40 giờ/tuần.
Những lỗi lớn khiến mẹ dễ dàng "dính" bầu ngoài ý muốn Mang thai ngoài ý muốn là cơn ác mộng tồi tệ nhất của tất cả mọi người đặc biệt là những người vừa mới sinh con.
Mách nhỏ lập kế hoạch 90 ngày để có thai nhất định phải biết Một chế độ ăn uống, bổ sung dưỡng chất đều đặn trong 90 ngày sẽ giúp mẹ dễ dàng đậu thai.
Chắc chắn có thai khi nào, bạn đã biết hay chưa? Khi nghe được tim thai, sờ được các phần của thai nhi hoặc nhìn thấy hình ảnh thai nhi qua siêu âm.
Phụ nữ có thể mang bầu khi đang trong ngày "đèn đỏ" hay không? Đó là câu hỏi khá phổ biến nhưng hầu hết phụ nữ đều không nhận được lời giải đáp thỏa đáng
5 sự thật về việc mang thai sau khi phá thai nhất định phải biết Phải phá thai là một trải nghiệm đau đớn và đầy tổn thương.
Mang thai ngoài ý muốn và những điều nhất định phải biết Mang thai, sinh đẻ và nuôi con không chỉ là thiên chức mà còn là niềm hạnh phúc lớn lao của hầu hết phụ nữ.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật