Vạch mặt những "thủ phạm" khiến tinh trùng chết yểu Tinh trùng yếu là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc khó thụ thai. Song không phải ai cũng nắm được những nguyên nhân trên.
Nguyên nhân không ngờ khiến bạn thụ thai trong "ngày đèn đỏ" Thực tế thì trứng có thể rụng vào bất cứ ngày nào của chu kỳ kinh, đặc biệt, với những người có kinh nguyệt không đều.
Biện pháp làm trẻ hóa trứng của người phụ nữ ít người biết đến Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên thận trọng trước tuyên bố về việc có thể làm trẻ hóa trứng để tăng cường khả năng sinh sản.
Cảnh báo nguy cơ dễ mất khả năng làm mẹ chỉ vì mắc bệnh phụ khoa Trong trường hợp chủ quan, không điều trị, bệnh phụ khoa có thể tăng nặng, ngày càng khó chữa và đe dọa khả năng sinh sản.
Những yếu tố tiên quyết để thụ thai thành công không thể bỏ qua Tại Trung tâm sinh sản Thái Bình Dương, các bác sĩ khuyên phụ nữ nên bổ sung 2000-4000 IU vitamin D mỗi ngày để tăng khả năng mang thai.
    
Những thời điểm tuyệt đối tránh "yêu" để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe Một số thời điểm bạn cần tránh quan hệ tình dục để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dễ vô sinh vì tử cung có những dấu hiệu bất thường!

Thứ sáu, 26/01/2018 07:01  - Lượt xem: 9
Dễ vô sinh vì tử cung có những dấu hiệu bất thường! Nếu tử cung gặp các bất thường (bẩm sinh) hoặc bị ảnh hưởng từ các bộ phận khác thì có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn.
Dấu hiệu suy buồng trứng sớm và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản Suy buồng trứng sớm là tình trạng ngừng hoạt động chức năng buồng trứng ở những phụ nữ sau tuổi dậy thì và trước tuổi 40.
Sức khỏe sinh sản là gì? Sức khỏe tình dục và những vấn đề liên quan "Sức khỏe sinh sản (SKSS) là trạng thái khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và hòa hợp xã hội về tất cả các phương diện liên quan
Những nguyên nhân thường gặp gây vô sinh cần tránh xa ngay lập tức Sử dụng laptop, hút thuốc, nạo phá thai... là những lý do khiến bạn bị vô sinh.
Kiềm chế xuất tinh có thể gây tình trạng vô sinh ở nam giới Tuy giúp tăng thời lượng cuộc yêu nhưng dưới góc độ y học, kìm hãm xuất tinh có tác động rất xấu đến sức khỏe sinh sản.
Băn khoăn các loại xét nghiệm hiếm muộn vợ chồng cần thực hiện Nguyên nhân hiếm muộn có thể do vợ, chồng hoặc cả hai. Tỷ lệ hiếm muộn do vợ và chồng tương đương nhau.

Bất ngờ khi quý bà U50 khó nhọc ở phòng khám phụ khoa

Thứ Hai, 22/01/2018 06:01  - Lượt xem: 6
Bất ngờ khi quý bà U50 khó nhọc ở phòng khám phụ khoa Mãn kinh là bước ngoặt rất quan trọng của người phụ nữ, trong đó, 'khổ chủ' cần được quan tâm đặc biệt cả vấn đề tâm lý, sinh lý.
Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng đến "sức yêu" hay không? Nhiều cặp vợ chồng, khi có 'đủ nếp tẻ' không muốn sinh thêm con nữa nhưng do cơ địa, người vợ không thể dùng các cách tránh thai.
Yếu tố quen thuộc này lại tạo nguy cơ vô sinh ở nam và nữ Đây là những nguy cơ hiện hữu trước mặt chúng ta hàng ngày.
Bình luận mới nhất

loading...