Kiềm chế xuất tinh có thể gây tình trạng vô sinh ở nam giới Tuy giúp tăng thời lượng cuộc yêu nhưng dưới góc độ y học, kìm hãm xuất tinh có tác động rất xấu đến sức khỏe sinh sản.
Băn khoăn các loại xét nghiệm hiếm muộn vợ chồng cần thực hiện Nguyên nhân hiếm muộn có thể do vợ, chồng hoặc cả hai. Tỷ lệ hiếm muộn do vợ và chồng tương đương nhau.

Bất ngờ khi quý bà U50 khó nhọc ở phòng khám phụ khoa

Thứ Hai, 22/01/2018 06:01  - Lượt xem: 7
Bất ngờ khi quý bà U50 khó nhọc ở phòng khám phụ khoa Mãn kinh là bước ngoặt rất quan trọng của người phụ nữ, trong đó, 'khổ chủ' cần được quan tâm đặc biệt cả vấn đề tâm lý, sinh lý.
Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng đến "sức yêu" hay không? Nhiều cặp vợ chồng, khi có 'đủ nếp tẻ' không muốn sinh thêm con nữa nhưng do cơ địa, người vợ không thể dùng các cách tránh thai.
Yếu tố quen thuộc này lại tạo nguy cơ vô sinh ở nam và nữ Đây là những nguy cơ hiện hữu trước mặt chúng ta hàng ngày.
    
Thuốc đặt âm đạo: Chớ dại mà dùng bừa bãi mà rước họa vào thân! Nếu dùng không đúng cách, thuốc sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn mà còn gây hại cho sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.
Thói quen không ngờ gây vô sinh ở nữ giới bạn cần loại bỏ ngay Có những vật dụng cũng như thói quen không ngờ gây vô sinh ở nữ giới bạn cần loại bỏ ngay.
Đèn đỏ kéo dài, cẩn thận vô sinh và là dấu hiệu của 1 số bệnh lý nguy hiểm Nếu chu kỳ 'đèn đỏ' kéo dài thì bạn phải có những biện pháp đề phòng vì đây có thể là dấu hiệu của 1 số bệnh lý nguy hiểm.
Tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nguy hiểm khi suy giảm testosterone Suy giảm testosterone dẫn tới suy giảm sinh lý, khiến nam giới mất dần phong độ cả hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong.
Tuyệt chiêu trị xuất tinh sớm bằng cách... tắm, bạn đã biết chưa! Bạn có biết rằng, tắm không chỉ giúp tinh thần sảng khoái, phấn chấn mà còn rất tốt cho những quý ông 'chưa đến chợ đã hết tiền'?
Muốn tinh binh khỏe, thì đừng dại dột làm những điều này! Stress, hạn chế việc chăn gối hay dùng thịt chế biến sẵn... là những nguyên nhân gây suy giảm chức năng đàn ông của nam giới.
Sự thật về khả năng sinh sản của nam giới không phải ai cũng biết Khả năng sinh sản giữa nam giới và nữ giới là ngang nhau.
Những nguyên nhân gây chảy máu kinh bất thường ở phụ nữ Tình trạng chảy máu bất thường khi 'đèn đỏ' là dấu hiệu của bệnh u xơ tử cung, viêm vùng hậu hoặc là biểu hiện của rong kinh.
Siêu lợi ích khi nàng đạt cực khoái khi sex không phải ai cũng biết Cơ thể nàng sẽ tăng khả năng miễn dịch, chống lại nguy cơ mắc bệnh tim, giảm đau đầu, căng thẳng...
Chớ nên coi thường nhiễm khuẩn sau sinh để tránh gây hại cho sức khỏe Nhiễm khuẩn sau sinh, thường gọi là nhiễm khuẩn hậu sản là tai biến hay gặp nhất trong 5 tai biến sản khoa.
Bình luận mới nhất

loading...