Đường nigra là đường gì? Sự hình thành và tương tác đường nigra và sức khỏe Đường nigra vốn luôn hiện diện trên bụng cả nam và nữ nhưng nó có màu trắng nhạt nên chúng ta thường không chú ý. rõ hơn khi mang thai
Đây là lý do các mẹ nên yêu cầu bác sĩ trì hoãn cắt dây rốn cho con sau sinh Việc chậm cắt dây rốn sau khi con chào đời thực ra mang lại những lợi ích kì diệu cho sức khỏe của cả mẹ và bé mà nhiều mẹ chưa biết.

Mang thai già tháng cực kỳ nguy hiểm cho cả mẹ và bé

Thứ bảy, 06/01/2018 09:01  - Lượt xem: 3
Mang thai già tháng cực kỳ nguy hiểm cho cả mẹ và bé Hầu hết thai kỳ kéo dài 37 - 42 tuần, nhưng nếu thai kỳ kéo dài hơn 42 tuần, được gọi là thai già tháng (quá ngày dự sinh).
5 điều mẹ nên nhớ sau sinh để có thể lấy lại vóc dáng cũ Sau khi sinh con, các mẹ cần một khoảng thời gian tương ứng với thời gian mang thai để lấy lại vóc dáng cũ.
Để nhau thai rụng tự nhiên giúp con thông minh có phải không? Theo các bác sĩ cái khó là nếu giữ lại nhau thai thì sẽ rất phức tạp trong việc chăm sóc và vệ sinh cơ thể bé.
    
Sinh thường và sinh mổ: Những điều được và mất của cả 2 quá trình Các bác sĩ thường khuyên sản phụ đã hai lần mổ lấy thai thì không nên có bầu nữa vì nguy cơ vỡ tử cung rất cao.
Chuẩn bị tâm lý cho bà bầu muốn sinh mổ và những rủi ro có thể xảy ra Nếu nghĩ rằng sẽ không cảm thấy gì khi được gây tê, bạn nên suy nghĩ lại.
Sinh mổ - Rủi ro, nguyên nhân phải sinh mổ và lưu ý sau sinh mổ Sinh mổ là phẫu thuật nhằm đưa thai nhi ra ngoài thay vì sinh thường qua đường âm đạo. Người mẹ sẽ được tiêm mũi gây tê màng cứng nên vẫn tỉnh táo
7 lợi ích "khổng lồ" của sữa mẹ mà có thể bạn chưa biết Ngoài những tác dụng tuyệt vời mà sữa mẹ mang lại cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa mẹ còn ẩn chứa những sức mạnh bất ngờ khác nữa đấy.
Nguyên nhân làm giảm lượng sữa mẹ mà không phải ai cũng chú ý Thiếu dinh dưỡng, uống thuốc tránh thai, thiếu canxi... đều khiến mẹ bị giảm đáng kể lượng sữa.
Sản dịch, kinh nguyệt sau sinh: Điều sản phụ cần phải biết Dưới đây là một vài điều chị em nên biết về sản dịch và kinh nguyệt sau sinh.
3 mẹo giúp bạn ổn định kinh nguyệt sau sinh không thể bỏ qua Duy trì thói quen tập thể dục là phương pháp hiệu quả nhất giúp ổn định kinh nguyệt.

Bà bầu sau sinh mổ nên kiêng gì? Nhiều người chưa biết

Thứ năm, 21/12/2017 02:12  - Lượt xem: 9
Bà bầu sau sinh mổ nên kiêng gì? Nhiều người chưa biết Bà bầu sau sinh mổ nên kiêng gì? Sản phụ sinh mổ cần lưu ý vài điểm sau để phục hồi vết mổ và sức khỏe một cách nhanh chóng.
Lợi ích của việc sinh tự nhiên nhiều người chưa biết Lợi ích của việc sinh tự nhiên. Sinh tự nhiên hay không dùng thuốc giảm đau mang lại nhiều lợi ích như quá trình chuyển dạ nhanh hơn, mẹ và bé sẽ tỉnh táo hơn...
Lợi ích tuyệt vời chỉ mẹ bầu có được khi mang thai Lợi ích tuyệt vời chỉ mẹ bầu có được khi mang thai. Bạn biết chú trọng chăm sóc sức khỏe hơn, những cơn đau trong kỳ kinh nguyệt cũng không còn nữa...
Bình luận mới nhất

loading...