Cách trị rạn da sau sinh bằng tỏi cực hiệu quả tại nhà Nếu bạn đã dùng nhiều cách mà vẫn thất bại thì hãy thử cách trị rạn da sau sinh bằng tỏi nhé.
Những đồn thổi hoang đường về kiêng cữ sau sinh các mẹ bầu nên biết Đồn thổi hoang đường về kiêng cữ sau sinh. Đó là những việc như: 1 tháng sau mới được ăn muối, không đi lại, không gội đầu, đánh răng...
Chú ý trong sinh hoạt của phụ nữ sau sinh để đảm bảo sức khỏe Mẹ nên thay đổi tư thế nằm, nhất là nằm nghiêng vừa tránh tử cung bị lệch về sau lại có lợi cho việc thoát sản dịch ra nhanh.
Mách nhỏ 9 điều các ông bố cần biết về phụ nữ sau sinh Phụ nữ thích cảm giác được người đàn ông của mình che chắn bảo vệ. Và điều này càng đặc biệt cần thiết đối với phụ nữ sau sinh.

Những tai biến khi sinh nở có thể khiến sản phụ tử vong

Thứ bảy, 07/10/2017 02:10  - Lượt xem: 71
Những tai biến khi sinh nở có thể khiến sản phụ tử vong Tắc mạch ối, đờ tử cung, rau bong non là những tai biến khi sinh nở vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng sản phụ.
    
Nếu là một trong những bà mẹ dưới đây, bạn rất dễ sinh non! Những em bé được sinh ra ở tuần thai từ 23-28 có những nguy cơ cao về biến chứng bại não, hen suyễn, rối loại tăng động và cả các vấn đề về tầm nhìn, nghe,...
Các thói quen sai lầm sau của mẹ bầu có thể sinh non trước tuần 37 Một thai kỳ bình thường sẽ trải qua 39-40 tuần. Tuy nhiên, một số thói quen của bà bầu (dù vô tình) làm tăng nguy cơ sinh non trước tuần thứ 37 của thai kỳ.

Cách phòng ngừa sinh non do song thai các mẹ nên biết

Thứ bảy, 07/10/2017 02:10  - Lượt xem: 48
Cách phòng ngừa sinh non do song thai các mẹ nên biết Sinh non vẫn là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và bệnh ở trẻ sơ sinh.
Mẹ bầu nhất định phải tránh 10 điều sau nếu không muốn sảy thai, sinh non Viêm nhiễm âm đạo, tăng cân quá mức,...là hai trong số những nguyên nhân khiến bà bầu dễ sinh non hoặc sảy thai.
9 nỗi sợ các mẹ bầu thường gặp nhất trước khi sinh nở Không ai nói rằng chuyện sinh nở dễ dàng cả. Bạn có thể sẽ đối mặt với nhiều bất ngờ xảy đến dù cho có chuẩn bị kĩ càng thế nào đi nữa.
Cách chăm sóc trẻ sinh non chuẩn nhất để bé nhanh khỏe, tăng cân tốt Trẻ sinh non, thiếu tháng có sức khỏe yếu và cơ địa nhạy cảm nên có nguy cơ biến chứng rất cao, đặc biệt là các bé sinh non dưới 32 tuần tuổi.

Quan niệm sai lầm về sinh nở 90% các mẹ đang mắc phải!

Thứ bảy, 07/10/2017 02:10  - Lượt xem: 48
Quan niệm sai lầm về sinh nở 90% các mẹ đang mắc phải! Nếu mẹ đã từng sinh mổ lần đầu thì chắc chắn lần sau cũng sẽ phải sinh mổ, đây là quan điểm không hoàn toàn đúng.

8 cách phòng tránh sinh non mà mẹ bầu cần phải biết

Thứ bảy, 07/10/2017 02:10  - Lượt xem: 39
8 cách phòng tránh sinh non mà mẹ bầu cần phải biết Sinh non là sinh khi thai mới được 28-37 tuần. Sinh non không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ mà còn gây ra nhiều rủi ro đối với thai nhi.
Sự thật về chuyện sinh nở khiến các mẹ phải giật mình! Sự thật là dù đẻ mổ mẹ vẫn phải chịu những cơn đau do co tử cung, thậm chí còn nặng nề hơn do phải chịu sự đau đớn từ vết mổ đẻ.
6 việc này mẹ bầu nhất định cần phải làm trước khi sinh nở Mẹ bầu hãy nuông chiều bản thân và làm những việc mình thích trong những tuần cuối thai kỳ trước khi bị em bé quấy rầy.
Bình luận mới nhất

loading...