5 dấu hiệu cảnh báo cơ thể thiếu vitamin E trầm trọng, cần bổ sung ngay

Tóc rụng nhiều

Nếu như thời gian gần đây bạn thấy tóc bạn có dấu hiệu rụng nhiều hơn bình thường, nhất là những lúc vừa thức dậy, khi chải đầu hoặc sau khi gội đầu thì đó chính là những dấu hiệu cảnh báo tình trạng thiếu Vitamin E trầm trọng.

Lúc này, việc bạn cần làm là bổ sung những thực phẩm chứa nhiều Vitamin E để tăng cường nguồn dưỡng chất thiết yếu này cho cơ thể.

Thường xuyên mệt mỏi

Nếu cơ thể của bạn thiếu vitamin E sẽ dẫn tới tình trạng mệt mỏi kéo dài, đồng thời còn kèm theo triệu chứng đau xương khớp, tay chân nhức mỏi, hoặc thậm chí nhức mỏi toàn thân. Chính vì vậy, lúc này bạn nên đi kiểm tra bác sĩ ngay nhé.

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Rụng tóc cần bổ sung ngay vitamin E cho cơ thể

Hôi miệng, nhiệt miệng thường xuyên

Những người mắc bệnh dạ dày hơi thở thường có mùi khó ngửi. Nhưng bên cạnh đó, nếu như bạn thấy có thêm hiện tượng nhiệt miệng thường xuyên kéo dài thì đó chính là những dấu hiệu cảnh báo tình trạng thiếu vitamin E. Lúc này, bạn cần bổ sung ngay những thực phẩm chức năng hỗ trợ dinh dưỡng, đặc biệt là Vitamin E để đảm bảo cung cấp đủ nguồn dưỡng chất vitamin E cần thiết cho cơ thể.

Những vấn đề về da

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Khi trên cơ thể bạn có những thay đổi bất thường về da cũng chính là nhũng dấu hiệu báo cho bạn biết tình trạng thiếu Vitamin E. Những người thiếu vitamin E, da của họ thường trong trạng thái thô ráp, khô sần, da mất đi độ đàn hồi và thường xuyên bị khô. Thậm chí, da nổi mụn, da xạm màu… cũng chính là những dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bổ sung thêm những thực phẩm giàu vitamin E vào bữa ăn hàng ngày. Hoặc có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để bổ sung thêm viên vitamin E tổng hợp.

Nhiệt miệng cơ thể bạn có thể đang thiếu vitamin E

Huyết áp cao đột ngột

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Nếu như bạn thấy rằng huyết áp cao đột ngột thì nên đi kiểm tra sức khỏe. Nhưng đây cũng chính là một dấu hiệu cảnh báo tình trạng thiếu Vitamin E trong cơ thể. Tất nhiên, huyết áp cao có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng bạn cũng có thể bổ sung thêm thực phẩm giàu vitamin E qua các thực phẩm.

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới