Tự làm sữa đậu nành mè đen giải nhiệt cơ thể ngày hè Tự làm sữa đậu nành mè đen giải nhiệt cơ thể ngày hè. Đậu nành và mè đen xay nhuyễn rồi đun lên tạo thành hỗn hợp sền sệt.
Mách mẹ kinh nghiệm làm sữa đậu nành đơn giản tại nhà Trong đậu nành cũng chứa hàm lượng cao acid phytic, có tác dụng như một chất chống oxy hóa ngăn ngừa ung thư, đái tháo đường và giảm viêm.
Cách nhận biết đu đủ chín tự nhiên không phải ai cũng biết Cách nhận biết đu đủ chín tự nhiên. Đu đủ rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn lại không chắc chắn liệu nó có bị chín ép khi được bán ở ngoài chợ?
Mách nhỏ bí quyết luộc bánh chưng xanh vừa đẹp vừa ngon Bí quyết luộc bánh chưng xanh không phải ai cũng biết. Dưới đây là bí quyết luộc bánh chưng xanh vừa ngon vừa đẹp mắt cho bạn đón Tết đầm ấm.

Bí quyết cắt bánh chưng đẹp bằng lạt không cần dao

Thứ sáu, 05/01/2018 09:01  - Lượt xem: 0
Bí quyết cắt bánh chưng đẹp bằng lạt không cần dao Làm sao để cắt bánh chưng đẹp không bị tách rời là điều không phải ai cũng có thể làm được. Cùng xem bí kíp giúp bạn cắt bánh chưng đẹp bằng lạt.
    

Phương pháp bảo quản bánh chưng không bị mốc sau Tết

Thứ sáu, 05/01/2018 09:01  - Lượt xem: 0
Phương pháp bảo quản bánh chưng không bị mốc sau Tết Làm thế nào để học cách bảo quản bánh chưng không bị mốc? Dưới đây là cách bảo quản bánh chưng không bị mốc bạn nhất định cần biết trong Tết này.
Đây là cách nhận biết bánh chưng luộc bằng pin độc hại Hiện nay, thay vì gói và luộc bánh chưng tại nhà nhiều gia đình lựa chọn mua bánh chưng đã luộc sẵn để tiết kiệm thời gian.

Mẹo hay bảo quản giò chả không bị thiu, hỏng sau Tết

Thứ sáu, 05/01/2018 08:01  - Lượt xem: 0
Mẹo hay bảo quản giò chả không bị thiu, hỏng sau Tết Ngày Tết đến các bà nội trợ cần biết mẹo bảo quản giò chả đúng nhất để không bị thiu, hỏng. Dưới đây là mẹo bảo quản giò chả cực chuẩn cho bạn.

Mách nhỏ mẹo bảo quản thịt luôn tươi ngon ngày lạnh

Thứ sáu, 05/01/2018 07:01  - Lượt xem: 0
Mách nhỏ mẹo bảo quản thịt luôn tươi ngon ngày lạnh Thời gian bảo quản thịt ở nhiệt độ từ 0- 2 độ C trong thời gian tối đa là 30 ngày đối với thịt bò tuỳ thuộc vào số lượng vi sinh vật có mặt trong thịt, nhiệt độ, độ ẩm tương đối.
Bí quyết để chế biến món thịt thơm ngon bạn chớ nên bỏ qua Một điều cần phải lưu ý đó là trong khi nấu thì thịt sẽ bị mất nước. Thông tin này rất quan trọng để có một món ăn ngon.
Hướng dẫn cách giữ dưa hấu tươi lâu bạn không thể bỏ qua Hè tới, dưa hấu là thứ quả rất nhiều gia đình lựa chọn để giải nhiệt mùa hè. Làm thế nào chọn được một quả dưa ngon và giữ nó tươi lâu?
Mách bạn 3 thời điểm vàng UỐNG NƯỚC để tránh xa bệnh tim mạch và tai biến Các chuyên gia chỉ ra có nhiều cách để tăng cường sức khỏe tim mạch, trong đó có thói quen uống nước vào 3 thời điểm vàng trong ngày
Mách nhỏ bí quyết pha cà phê ngon không phải ai cũng biết Bí quyết pha cà phê ngon. Để pha được ly cà phê thơm ngon đậm đặc cũng cần có bí quyết.
Mách nhỏ 6 mẹo hay khi sơ chế khoai sọ để không bị ngứa Món khoai sọ là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích tuy nhiên nhiều người ngại vấn đề gọt khoai sọ dễ bị ngứa thậm chí nổi mụn. Dưới đây là cách giúp bạn sơ chế không bị ngứa.
Cách bảo quản khoai tây không bị mọc mầm không thể bỏ qua Để khoai tây không bị mọc mầm là điều rất quan trọng mà bạn cần phải biết.
Bình luận mới nhất

loading...