Những lưu ý khi đi bơi đầu hè bạn không thể bỏ qua Đầu hè chưa phải thời gian thích hợp để bơi lội. Việc chuẩn bị kĩ càng sẽ giúp phòng tránh bệnh tật.
Những lưu ý đặc biệt quan trọng khi đưa con đi bơi trong những ngày nắng nóng Trước rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn khi đi bơi như cảm nắng, tai nạn… bố mẹ cần đề phòng, chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi đưa con đến bể bơi.
Bật mí 10 việc đừng nên bỏ lỡ trước khi mùa hè kết thúc Mùa hè lại sắp qua đi qua rồi dưới đây là 10 việc bạn đừng nên bỏ lỡ trước khi mua hè kết thúc. Những việc làm dưới đây sẽ khiến bạn thêm phần hưng phấn và giúp bạn có những kỷ niệm đáng nhớ đấy
Bạn có biết tác hại kinh khủng của việc nghiện phim nóng Phim nóng làm ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của chúng ta. Khi bạn thường xuyên xem phim nóng thì chứng tỏ bạn đang có dấu hiệu của vấn đề nghiện sex và ám ảnh tình dục.
Mê mẩn với cánh đồng cỏ lau ở Mê Linh đẹp như tranh vẽ Dân phượt đang truyền tai nhau về một cánh đồng cỏ lau tại Mê Linh ngút ngàn đẹp như tranh vẽ. Dự kiến đây sẽ là một địa điểm cực hot trong thời gian tới.
    
Halloween rùng mình với phim "Trò Chơi Gọi Hồn 2 ("Ouija: Origin of Evil") Halloween năm nay, Universal đã mang đến cho người hâm mộ tựa phim tiếp theo với tên gọi Ouija: Origin of Evil (tên tiếng Việt: Trò Chơi Gọi Hồn 2). Đây chính là một trong những tựa phim kinh dị đình đám mà bạn không nên bỏ qua trong dịp...
10 bộ phim bom tấn hay nhất sắp được công chiếu trong tháng 10 - 11 Hàng loạt phim bom tấn sắp được khởi chiếu tại tất các rạp trên cả nước, hãy cùng đón chờ 10 những bộ phim bom tấn mới được cập nhật trong tháng 10 và tháng 11.
Tám địa điểm vui chơi ở Hà Nội đẹp và lãng mạn nhất cho ngày 20 tháng 10 20/10 năm nay vào ngày giữa tuần, nếu không thể có những chuyến du lịch xa dành cho người phụ nữ của mình, thì hãy ở lại Hà Nội và tới những địa điểm sau...
Những địa điểm du lịch bụi miền Bắc hấp dẫn và giá rẻ bất ngờ Danh sách địa điểm du lịch bụi miền Bắc nổi tiếng và những điểm du lịch giá rẻ cho các phượt thủ như du du lịch Mù Cang Chải, đồi chè Mộc Châu, cao nguyên đá Đồng Văn... là điểm đến thú vị cho những người mới đi phượt.
Ngưỡng mộ cụ ông cưỡi xe máy rong ruổi khắp cả nước khi đã ngoài 80 Sốc với cụ già gần 90 tuổi chinh phục đỉnh đèo Tây Bắc bằng xe máy. Cụ ông làm nghề thợ giày độc hành đổ đèo dốc và khám phá thiên nhiên
Bình luận mới nhất