Mê mẩn với cánh đồng cỏ lau ở Mê Linh đẹp như tranh vẽ

Dân phượt đang truyền tai nhau về một cánh đồng cỏ lau ở Mê Linh ngút ngàn đẹp như tranh vẽ. Dự kiến đây sẽ là một địa điểm cực hot trong thời gian tới.

Cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp này ngụ tại Mê Linh cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng 35 km. Bạn chỉ cần rẽ vào cao tốc Thăng Long - Nội Bài, tới cầu vượt Nam Hồng (Mê Linh) - Thạch Đà. Đi qua đền Thạch Đà chừng mươi mét, có đường mòn xuống bãi dọc đê tả Sông Hồng là sẽ tới cánh đồng cỏ lau.

cánh đồng lauCánh đồng lau đẹp như tranh vẽ không khỏi khiến chúng ta mê mẩn

Cánh đồng cỏ lau ở Mê Linh này được một hội phượt thủ khám phá trong lúc đang đi dọc bãi đê sông Hồng để chụp ảnh. Hiện vẫn chưa nhiều người biết tới nên nó vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sơ, tươi mới.

cánh đồng lau tại mê linh

Từ trên cao nhìn xuống cả cánh đồng cỏ lau rợp màu trắng muốt xen lẫn màu xanh của trời đất và cỏ cây tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp đẽ, thanh bình.

cánh đồng cỏ lau tại mê linh

Những cánh đồng cỏ lau luôn khiến chúng ta cảm thấy bồi hồi xao xuyến, gợi cho ta nhớ về ký ức tuổi thơ đẹp đẽ vô ưu vô lo. Chúng ta như hồi tưởng lại quá khứ thanh bình với các trò chơi trốn tìm, đuổi bắt.

cánh đồng cỏ lau tại mê linhHiện nay, có được một cánh đồng cỏ lau như thế này không phải là điều dễ dàng, bởi đồng cỏ lau hiện nay đều bị chặt phá để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

cánh đồng cỏ lau tại mê linh

Cánh đồng cỏ lau đẹp như tranh vẽ với những bông lau đung đưa nhè nhẹ theo gió heo may.

cánh đồng cỏ lau tại mê linhVẻ đẹp đến ngỡ ngàng của hàng trăm bông cỏ lau tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời

cánh đồng cỏ lau tại mê linhGiữa thủ đô Hà Nội xa hoa, một cánh đồng cỏ lau còn hoang sơ, nguyên vẹn như thế này quả khiến con người ta trầm trồ thích thú

Cánh đồng được bao trọn bởi ruộng hoa màu, sau những bụi chuối cao ngút, những luống đu đủ trải dài của bà con nông dân nên hiện giờ chưa có nhiều bạn trẻ biết đến. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn check – in và dựng lều trại

Hiện tại đây vẫn là một điểm hoang sơ, chưa có người quản lý. Vì thế, các bạn tới đây thăm quan phải tự bảo quản xe và đồ đạc, tránh kẻ gian lợi dụng lấy cắp.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...