Halloween rùng mình với phim "Trò Chơi Gọi Hồn 2 ("Ouija: Origin of Evil")

Halloween năm nay Universal đã mang đến cho người hâm mộ tựa phim tiếp theo với tên gọi Ouija: Origin of Evil (tên tiếng Việt: Trò Chơi Gọi Hồn 2) Đây chính là một trong những tựa phim kinh dị đình đám mà bạn không nên bỏ qua trong dịp tháng 10 này.

Halloween chính là thời điểm lên ngôi của hàng tá những bộ phim kinh dị và “Trò chơi gọi hồn 2” chính là một trong số đó "Ouija: Origin of Evil" hay tên tiếng Việt“Trò Chơi Gọi Hồn 2 chính là phần tiếp nối của phiên bản năm 2014 “Trò chơi gọi hồn” từng càn quét các phòng vé với doanh thu về 103 triệu USD trong khi kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 5 triệu USD.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1965 tại căn nhà quen thuộc ở Los Angeles Vẫn tại căn nhà trong phiên bản gốc, nhưng được quay ngược lại thời gian trở về thời điểm cách đây 50 năm, cho khán giả một lần nữa chứng kiến những hiện tượng dị thường. Một góa phụ cùng hai cô con gái nhỏ tham gia vào cuộc gọi hồn nhằm ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng lại vô tình mời phải một ác quỷ vào nhà. Kết cục đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn của quỷ dữ, cả gia đình phải đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng để có thể giải cứu cô bé.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên mới tài năng, trong đó nữ diễn viên Elizabeth Reaser vào vai Alice Zander, một góa phụ nuôi hai cô con gái Paulina (Annalise Basso - người mẫu 9x kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ) và Doris (sao nhí Lulu Wilson) cũng góp mặt và thể hiện tròn vai cô con gái bị quỷ dữ chiếm đoạt linh hồn. Ngoài ra còn có sự tham gia của Henry Thomas (Betrayal), Parker Mack (phim truyền hình Faking It), Sam Anderson, Kate Siegel (Demon Legacy) và Doug Jones (Hellboy, phim truyền hình Fear Itself).

Ouija: Origin of Evil do đạo diễn Mike Flanagan chỉ đạo. Đây là bộ phim tái hợp cặp đôi đạo diễn – biên kịch Jeff Howard (Oculus; Before I Wake), người có rất nhiều tác phẩm về thể loại kinh dị. Ouija: Origin of Evil được sản xuất bởi Platinum Dunes, hợp tác với Michael Bay - ông hoàng phim cháy nổ Hollywood, vốn rất quen thuộc với series Transformers, Teenage Mutant Ninja Turtles và nhiều tác phẩm điện ảnh khác

Bên cạnh đó còn có Brad Fuller và Andrew Form (The Texas Chainsaw Massacre, series The Purge, Teenage Mutant Ninja Turtles), Jason Blum đến từ hãng sản xuất Blumhouse (series The Purge và Insidious), cùng với Brian Goldner của hãng Hasbro (series Transformers và G.I. Joe) và Stephen Davis (Ouija).

"Ouija: Origin of Evil" (Trò Chơi Gọi Hồn 2) với nhữ ng chi tiết rùng rợn đến chân thực, sẽ đem lại cảm giác mới lạ, kịch tính cho người xem trong dịp Halloween tới.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 28/10/2016

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...