Cân sức khỏe điện tử HN-289 và một số thông tin cơ bản cần chú ý

Cân sức khỏe điện tử HN-289 được thiết kế đẹp mắt trên nền mặt kính gương phản chiếu sang trọng, mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm mà bạn đọc có thể tham khảo.  

Thông tin cơ bản: Cân sức khỏe điện tử HN-289

Để theo dõi sức khỏe cho cả gia đình việc thường xuyên cân đo là cực kì cần thiết, những chiếc cân sức khỏe vì thế cũng trở nên quan trọng với mỗi gia đình. Với thiết kế siêu mỏng đầy tinh tế cùng màu sắc sang trọng, cân điện tử Omron HN-289 là món đồ cần có trong danh sách những vật dụng cần thiết.

Omron HN-289 được trang bị 4 cảm biến đo trọng lượng, cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác hơn các loại cân thông thường.

Với màn hình hiển thị LCD thông minh, cân sức khoẻ điện tử Omron HN-289 giúp bạn xem được số đo một cách rõ ràng và luôn đảm bảo độ chính xác cao khi sử dụng. Ngoài ra, cân sức khoẻ Omron sử dụng cho nhiều đối tượng với trọng lượng cân nặng lên đến 150 kg, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó cân có trọng lượng hiển thị từ 5 - 150kg, đáp ứng nhu cầu đo trọng lượng cơ thể của mọi thành viên. Cân sức khỏe điện tử Omron HN-289 là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Cân sức khỏe điện tử HN-289 và một số thông tin cơ bản cần chú ý

Cân sức khỏe điện tử HN-289 và một số thông tin cơ bản cần chú ý

Đặc điểm nổi trội

- Thiết kế siêu mỏng

- Sở hữu thiết kế siêu mỏng đầy tinh tế cùng màu sắc sang trọng, cân điện tử Omron HN-289 phù hợp với không gian nội thất hiện đại, là điểm nhấn cho gian phòng.

- Đồng thời ưu điểm này còn giúp cho quá trình di chuyển và vệ sinh cân dễ dàng hơn.

- Cho kết quả chính xác

- Sản phẩm được trang bị 4 cảm biến đo trọng lượng, cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác hơn các loại cân thông thường.

- Trọng lượng cân tối đa 150kg

- Cân có trọng lượng hiển thị từ 5 - 150kg, đáp ứng nhu cầu đo trọng lượng cơ thể của mọi thành viên trong gia đình.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật