Hướng dẫn lựa chọn máy hâm sữa tốt nhất cho mẹ bỉm sữa

Các bậc làm cha làm mẹ luôn là người quan tâm với con cái của mình nhất, luôn mang tới những điều kiện tốt nhất để phát triển cho con. Trong đó nổi bật nhất là vấn đề về an toàn dinh dưỡng để con trẻ có được sự phát triển chu toàn.

Và chính vì vậy mà chiếc máy hâm sữa loại nào tốt chính là chủ đề muôn thuở mà các chị em quan tâm, lựa như thế nào? Hãy đọc bí kíp sau!

Một số loại máy hâm sữa trên thị trường hiện nay

Một số loại máy hâm sữa trên thị trường hiện nay

Những yếu tố cần quan tâm để lựa chọn máy hâm sữa tốt nhất

Thiết kế và cách thức hoạt động

Trẻ em luôn có thể chất khá yếu so với người lớn vì vậy mà việc chăm sóc, trông nom trẻ phải vô cùng kĩ càng để giúp bé phát triển một cách khỏe mạnh nhất. Tuy nhiên các đồ ăn cho bé nhất là sữa bột pha sẵn thường hay nguội đi nhanh chóng và dù bảo quản cỡ nào cũng sẽ không tránh khỏi việc phát sinh vi khuẩn

Vậy nên điều cần thiết cho các mẹ bỉm sữa đó là cần có trợ thủ máy hâm sữa sao cho không làm mất đi giá trị dinh dưỡng mà còn đảm bảo được độ ấm nóng.

Do đó khi chọn lựa máy hâm sữa loại nào tốt bạn hãy chú ý đến các nút chức năng điều chỉnh nhiệt độ, khả năng giữ hơi ấm cho sữa và cao cấp hơn là khả năng tiệt trùng cho các món ăn của bé nhà. Hơn nữa bạn nên ưu tiên lựa chọn máy hâm sữa có kết cấu của một không gian kín có nắp bởi nhờ vậy giúp sữa nhanh chóng được làm ấm toàn bộ bề mặt với nhiệt độ nhất định. Cũng chính vì đặc điểm này giúp cho các thành phần hữu cơ dinh dưỡng không bị phá vỡ cấu trúc.

Máy Hâm Sữa Philips Avent SCF355/00

Máy Hâm Sữa Philips Avent SCF355/00

Mặc khác nếu bạn là người bận rộn và di chuyển thường xuyên, không thể cấp nước cho máy hâm sữa thì bạn cũng cần lưu ý đến các thiết kế có cách thức hoạt động làm ấm sữa theo cơ chế làm ấm từ đáy bình cho toàn bộ sữa hay thức ăn bên trong thông qua bộ phận truyền nhiệt bằng kim loại.

Chất liệu và xuất xứ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu mã khác nhau với xuất xứ đa dạng từ Châu Âu cho đến Châu Á, từ Mỹ - Úc – Nhật cho đến Trung Quốc. Vậy nên muốn tìm một chiếc máy hâm sữa loại nào tốt các mẹ bỉm sữa cũng nên quan tâm đến xuất xứ, nơi sản xuất một cách rõ ràng. Hoặc đối với hàng nhập ngoại các mẹ phải xem thông tin chi tiết rõ ràng từ nhà phân phối, tem và bảng dịch cân đối.

Máy Hâm Sữa Và Thức Ăn 4 Chức Năng FatzBaby

Máy Hâm Sữa Và Thức Ăn 4 Chức Năng FatzBaby

Nhờ việc chú ý này khi chọn lựa giúp bạn có thể tránh được những loại máy hâm sữa hay bình sữa sản xuất từ chất liệu nhựa PC (polycarbonate) - nhựa này rất nguy hiểm vì có chứa chất Bisphenol A(BPA) gây rối loạn thần kinh hoạt đông sinh sản, lâu dài có thể tổn thương bộ não Vì vậy khi lựa sản phẩm nếu đọc thấy máy hâm sữa có ghi thành phần này bạn tuyệt đối không nên chọn.

Tuy nhiên, hầu hết các loại máy hâm sữa hiện nay đa phần nguyên liệu chính là nhựạ cao cấp. Cho nên nếu bạn muốn chọn một máy hâm sữa loại nào tốt hơn thì có thể chọn các lại máy có chất liệu nhựa tiêu chuẩn cao cấp hơn và có xuất xứ Châu Âu hoặc nên chọn chất liệu hợp kim cùng cấu tạo cách nhiệt có thể mang theo để an toàn hơn.

Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng 2 Bình Cổ Rộng Fatz Baby Hàn Quốc

Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng 2 Bình Cổ Rộng Fatz Baby Hàn Quốc

Giá Cả

Hiện nay trên thị trường mức giá của các loại máy hâm sữa loại tốt thường dạo động từ 100 ngàn tới 1 triệu động. Tùy theo nhu cầu số lượng bình sử dụng và khả năng tiệt trùng mà giá thành có thể cao hơn nhiều lên đến 2 triệu đồng cho một sự đa năng khá cần thiết của máy.

Do đó các chị em có thể lựa chọn loại máy hâm sữa loại nào tốt nhất có thể căn cứ vào nhu cầu cá nhân và mức giá trong khoảng trên nhé.

Vậy nên sau tất cả - hãy là một bà mẹ mua sắm có kiến thức nhất định về máy hâm sữa để chọn đúng loại máy hâm sữa loại nào tốt để mang đến điều tuyệt vời nhất cho con trẻ nhé.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật