Trào lưu chạy đua thẩm mỹ răng, cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”

Biến chứng viêm tuỷ, viêm lợi, răng xơ vữa mục nát, suy giảm tuổi thọ... là hậu quả của trào lưu chạy đua thẩm mỹ răng đang khiến nhiều người lo ngại hiện nay.

Chạy đua thẩm mỹ răng, cẩn thận “tiền mất tật mang”

Cuộc chạy đua thẩm mỹ răng “nóng hổi” theo từng ngày, đặc biệt là dịp cận tết Nguyên Đán. Thế nhưng, trào lưu làm đẹp này cũng là nguyên nhân làm cho nhiều người “tiền mất tật mang”. Dòng người bị cuốn hút bởi 7 phần nổi của trào lưu thẩm mỹ răng mà không cần biết 3 phần chìm của trào lưu này ra sao.

Thẩm mỹ răng giá rẻ luôn là tiêu chí thu hút khách hàng đến với phương pháp làm đẹp này. Thế nhưng, thực tế thì giá rẻ quá dẫn đến chất lượng kém. Khách hàng sẽ phải sử dụng các loại sứ kém chất lượng, không đủ điều kiện sử dụng. Có không ít trường hợp làm răng sứ chưa được bao lâu nhưng đã xuất hiện tình trạng răng sứ bị vỡ, để lộ răng gốc, chống chịu lực tác động yếu. Bên cạnh đó, răng sứ không chất lượng còn ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ răng miệng và hiệu quả thẩm mỹ.

Chưa kể đến các địa chỉ nha khoa không uy tín đang mọc lên “như nấm”, tay nghề yếu kém, chuyên môn thấp dẫn đến chất lượng làm răng không đảm bảo, gây nguy hiểm cho sức khoẻ. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ lỗi thời không an toàn cho cấu trúc răng nướu do mài nhiều, huỷ hoại răng thật và để lại nhiều biến chứng tiềm ẩn. Với vô vàn những lời mời mọc, hình ảnh quảng cáo hoa mỹ về thẩm mỹ răng giá rẻ, chất lượng cao đã tiếp sức cho việc làm đẹp bất chấp của nhiều người. Hệ quả là những hàm răng hư hỏng, thẩm mỹ kém, không an toàn, tốn kém tiền bạc, mất thời gian…

Công nghệ phủ răng sứ invu ultr 3P - bước đột phá mới trong thẩm mỹ răng.

Thẩm mỹ răng không xấu và thậm chí rất phổ biến bởi giá trị thẩm mỹ cũng như bảo vệ sức khoẻ răng miệng tốt. Tuy nhiên, việc chạy đua thẩm mỹ răng bất chấp giá cả, nguồn gốc cũng như thiếu hiểu biết sẽ đem lại vô số hậu quả không thể lường trước. Do đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ răng trước hết cần tìm hiểu kỹ công nghệ và địa chỉ nha khoa làm răng uy tín.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và bắt kịp xu hướng thẩm mỹ răng an toàn của phái đẹp, công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P ra đời xoa tan nỗi lo biến chứng, giảm thiểu rủi ro từ các ca làm răng sứ trước đây.

Công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P tích hợp 3 ưu điểm vượt trội nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thẩm mỹ răng: vật liệu sứ siêu mỏng giúp phủ sứ không mài nhỏ răng, bằng kỹ thuật lấy nhám bề mặt răng, phủ sứ giúp bảo tồn răng gốc, không xâm lấn tuỷ răng. Thay vì sử dụng xi măng nha khoa hay Composite hoá học, phủ sứ sử dụng chất kết dính sinh học Biocell chiết xuất từ hợp chất hữu cơ thiên nhiên, an toàn cho lợi nướu. Máy chế tác Coritec cho răng sứ chính xác từng đường nét, gia tăng thẩm mỹ tối đa cho răng hàm.

Ngoài ra, công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P còn được kết hợp tiêu chuẩn thiết kế nụ cười Magic Smile Styels 4D, hướng đến một nụ cười đẹp toàn diện dựa vào 4 tiêu chí nền tảng: Sinh lý, thẩm mỹ gương mặt tính cách tâm lý, nhân tướng học. Nụ cười được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với gương mặt của mỗi người, không rập khuôn, không công nghiệp như các phương pháp trước đây.

Tại nước ta, Viện Nha khoa thẩm mỹ Auris là địa chỉ tiên phong ứng dụng công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật