Băng thay chỉ khâu da Urgostrips thích hợp cho da nhạy cảm Băng thay chỉ khâu da Urgostrips sử dụng nền không đan dệt bằng polyester, thông thoáng, đựng trong bao giấy silicon. Băng gạc chứa keo dính acrylic thích hợp trên da nhạy cảm.
Gạc dạng dây thấm hút loại bỏ mảnh hoại tử với đầu thăm dò vô khuẩn Gạc dạng dây thấm hút loại bỏ mảnh hoại tử với đầu thăm dò vô khuẩn hoạt động thông qua một hành động giải phóng, bẫy và bám chặt với các sợi thớ poly-absorbent nhẹ nhàng và không đau.
Tác dụng tuyệt vời của băng thun có keo Urgocrepe Băng thun có keo Urgocrepe giúp ngăn ngừa chấn thương cơ khớp, phục hồi chức năng trong chấn thương thể thao, phẩu thuật chỉnh hình. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Tìm hiểu máy đo huyết áp công nghệ Bluetooth pin khô BM85 Máy đo huyết áp công nghệ Bluetooth pin khô BM85 được sản xuất bằng công nghệ mới nhất với các nút cảm ứng, có đèn chiếu sáng và hình dáng gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng, đơn giản trong gia đình.
Băng cá nhân Urgo Protective Plasters (có hình) thích hợp cho các hoạt động của trẻ Đối với trẻ em, dù chỉ là một tổn thương nhỏ, cũng sẽ khiến bé đau đớn và quấy khóc. Nhưng bạn đừng lo, đã có băng cá nhân Urgo Protective Plasters (có hình) giúp bảo vệ vết thương của bé!
    
Máy đo đường huyết One Touch Select Simple được người tiêu dùng tin tưởng Máy đo đường huyết One Touch Select Simple được thiết kế đo đường huyết nhanh chóng và chính xác. Máy đo đường huyết OneTouch với bảo hành trọn đời được người tiêu dùng tin tưởng khi sử dụng tại nhà.
Máy thử đường huyết Smart Chek kiểm tra đường huyết cá nhân dễ dàng Máy thử đường huyết Smart Chek là sản phẩm tiện lợi cho việc theo dõi chỉ số đường trong máu, giúp kiểm tra đường huyết cá nhân dễ dàng , chính xác so với các máy thử đường huyết khác.
Những lưu ý khi sử dụng cồn y tế 90 độ (500ml) bạn nên biết Cồn y tế 90 độ (500ml) có công dụng sát trùng ngoài da, diệt vi khuẩn, làm dung môi tẩy rửa các vết bẩn. Một số thông tin dưới đây giúp cho bạn đọc hiểu rõ về sản phẩm.
Băng vô trùng trong suốt, không thấm nước Optiskin Film Băng vô trùng trong suốt, không thấm nước Optiskin Film với màng polygurethane trong suốt không thấm nước ngăn vi khuẩn xâm nhập, dùng để bảo vệ vết thương sạch, nông, cố định băng gạc.
Thông tin cần thiết về máy đo đường huyết Precichek AC- 300 Máy đo đường huyết Precichek AC- 300 có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng chắc chắn sẽ là một dụng cụ thiết yếu để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.
Máy đo đường huyết Omron HGM- 112 là loại máy thử đường huyết hiệu quả Máy đo đường huyết Omron HGM- 112 là một thiết bị hỗ trợ và theo dõi đường huyết nhanh chóng cho cá nhân đã bị bệnh tiểu đường hoặc cho những người muốn phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.
Máy đo đường huyết On-Call Platinum an toàn, hiệu quả Máy đo đường huyết On-Call Platinum được sản xuất bởi Tập đoàn ACON Laboratories Inc USA dựa trên công nghệ mới với chất lượng rất cao, đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo bệnh nhân tiểu đường.
Một số thông tin về dung dịch sát khuẩn Povidine 10% (500ml) Dung dịch sát khuẩn Povidine 10% (500ml) dùng để tẩy và sát trùng vùng da lành hoặc các vết thương, các vết viêm da không rỉ nước. Hãy tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm dưới đây.
Băng cá nhân Urgo Durable là sản phẩm băng cá nhân số 1 tại Việt Nam Urgo Durable có nền vải co giãn, độ dính cao trên mọi vị trí, kể cả vị trí khó, có nhiều lỗ thoát khí nhỏ, giúp da thông thoáng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Thông tin cần thiết về gel dùng cho mảng hoại tử khô Gel dùng cho mảng hoại tử khô là loại gel trong suốt, vô trùng, chứa cao phân tử polysaccharide có nguồn gốc thiên nhiên. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật