Gòn viên tiệt trùng Bảo Thạch (50gr) không gây kích ứng da Gòn viên tiệt trùng Bảo Thạch (50gr) được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,... dùng để làm sạch các vết thương, thấm máu và dịch tiết.
Máy đo đường huyết cá nhân Optium Xceed nhẹ hình dáng vừa bàn tay Máy đo đường huyết cá nhân Optium Xceed là một sản phẩm đo nồng độ đường trong máu của hãng Abott- Mỹ. Máy sử dụng công nghệ mới nên đo được Ketone trong máu nên tránh trường hợp bị hôn mê sâu.
Dung dịch sát khuẩn Cidex có nhiều tính năng vượt trội Dung dịch sát khuẩn Cidex chống lại vi khuẩn, mycobacteria, virus và nấm. Nó cũng có thể đạt được một số hoạt động diệt được bào tử lâu hơn. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Đặc điểm của băng cá nhân Urgo Waterproof không thấm nước Băng cá nhân Urgo Waterproof không thấm nước, với nền Polyme co giãn, có nhiều lỗ thoát khí giúp da thông thoáng thích hợp sử dụng trong các trường hợp tiếp xúc lâu hơn dưới nước.
Nước muối rửa vết thương rất tốt cho người sử dụng Nước muối có tính sát khuẩn tốt, mà không gây tổn thương tế bào lành hay gây nhiễm độc như cồn iod. Có công dụng để rửa và vệ sinh vết thương
    
Khẩu trang y tế 3 lớp 4U - Việt Nam an toàn, hiệu quả Khẩu trang y tế 3 lớp 4U - Việt Nam thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da, có hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn.
Một số tính năng nổi bật của máy đo đường huyết GlucoRuler MGR100 Máy đo đường huyết GlucoRuler MGR100 giúp bệnh nhân theo dõi chỉ số đường huyết trong máu nhằm kiểm soát hiệu quả bệnh đái tháo đường.Thiết kế đơn giản sang trọng, dễ sử dụng, được các bác sỹ khuyên dùng
Tác dụng của nước biển sinh lý vệ sinh mũi Humer nhiều người chưa biết Nước biển sinh lý vệ sinh mũi Humer được dùng để làm sạch mũi, hỗ trợ điều trị các bệnh tai mũi họng. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho những ai quan tâm.
Máy thử đường huyết Clever Chek TD-4230 cho bạn giải pháp đo chính xác Máy thử đường huyết Clever chek TD-4230 là một sản phẩm giúp mọi người ai cũng có thể sử dụng một máy kiểm tra đường tại nhà vì giá thành rẻ.
Băng cá nhân Urgo Women dành cho phụ nữ năng động! Băng cá nhân Urgo Women trong suốt mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp cho phụ nữ, dạng gói tiện lợi dễ mang theo, có nhiều lỗ thoát khí nhỏ, giúp da thông thoáng, không gây đau khi thay băng.
Băng cá nhân ( chữ thập )  tiện lợi cho người sử dụng Băng cá nhân ( chữ thập ) được cấu tạo từ sợi vải co giãn, keo dán, mặt băng không tráng thuốc, dùng để dán và cầm máu nơi vùng da bị tiêm chích hoặc bị trầy sước nhẹ.
Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán chống loét Urgo Algoplaque Miếng dán chống loét Urgo Algoplaque dùng để điều trị tại chỗ các vết thương cấp tính, mãn tính trong giai đọan lên mô hạt. Song bạn cần phải biết cách sử dụng sao cho đúng cách.
Băng keo lụa Silktape 1,25*4,5Y ít gây kích ứng cho da Băng keo lụa Silktape 1,25*4,5Y là băng keo lụa nền đan dệt ít gây kích ứng, thích hợp cho da nhạy cảm. Dùng để dán, băng các vết thương trong phẫu thuật.
Máy đo đường huyết On-Call Plus sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình Máy đo đường huyết On-Call Plus có công nghệ đo sử dụng men glucose oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm cho bạn đọc tham khảo.
Một số thông tin nổi bật của băng keo lụa Silktape 5*4,5Y Băng keo lụa Silktape 5*4,5Y là băng keo lụa nền đan dệt ít gây kích ứng, thích hợp cho da nhạy cảm, kết hợp với lỗ thoát khí nhỏ giúp da thông thoáng, tránh làm hầm da.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật