7 độc chiêu tránh thai kỳ dị của phụ nữ xưa thường xuyên sử dụng Để tránh có bầu ngoài ý muốn phụ nữ thời xưa đã nghĩ ra những biện pháp tránh thai vô cùng kỳ dị. Hãy cùng xem những cách tránh thai của phụ nữ xưa
Que tránh thai "đi lạc" lên tim, phổi: Chuyên gia sản khoa Việt lý giải nguyên nhân Mới đây, câu chuyện của 1 phụ nữ sống tại Anh, cô Deborah Louise suýt mất mạng do que tránh thai 'chu du' qua tim lên phổi gây tắc phổi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.
Tránh thai: Không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ Dưới đây là những biện pháp tránh thai được chuyên gia khuyến cáo dựa theo độ tuổi, thời kỳ và mục tiêu tương lai của người dùng.
Những điều tất cả phụ nữ cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Dưới đây là 8 điều liên quan đến thuốc tránh thai mà tất cả phụ nữ cần biết, cho dù có sử dụng nó hay không.
7 lợi ích đáng kinh ngạc của thuốc tránh thai bạn đã biết chưa? Một trong những công dụng của thuốc tránh thai là kiểm soát sinh đẻ, phòng chống mang thai ngoài ý muốn...
    
Phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS cho phụ nữ bằng cách đặt vòng, liệu có đạt được hiệu quả thực sự? Nghiên cứu mới đây cho biết phụ nữ đặt vòng âm đạo tráng với thuốc chống AIDS mỗi tháng một lần sẽ phòng tránh lây nhiễm HIV.
6 sự thật về thuốc tránh thai hàng ngày bạn nên biết Dùng thuốc tránh thai hàng ngày là biện pháp mà nhiều người lựa chọn để phòng mang thai ngoài ý muốn. Khi dùng loại thuốc này bạn cần biết 6 điều sau.
Kỳ kinh thay đổi vì thuốc tránh thai khẩn cấp - Các bạn nên sử dụng 1 cách hợp lý nhé! Hôm qua em và bạn trai quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn nào. Đáng lẽ hôm qua là ngày 'đèn đỏ' của em nhưng đến hôm nay vẫn chưa thấy.
Những trường hợp tử vong vì thuốc tránh thai - Các bạn hãy tìm hiểu kĩ khi sử dụng nhé! Uống thuốc tránh thai giúp ngừa thai an toàn, tiện dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng vô tội vạ đã dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.
Biện pháp tránh thai nào phù hợp với bạn - đây là chia sẻ của bác sĩ mà bạn không nên bỏ qua Một trong những vấn đề gây đau đầu nhất với không ít chị em là làm sao tìm được biện pháp tránh thai phù hợp với cơ thể và lối sống của mình.
Thử nghiệm lâm sàng thuốc tránh thai an toàn cho nam giới Một loại thuốc ngừa thai giành cho nam giới rất hiệu quả, an toàn lại không làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục của quý ông sắp được tung ra thị trường.
Vạch mặt 8 quan niệm sai lầm về tránh thai khẩn cấp Chị em chỉ chọn thuốc uống là biện pháp duy nhất, cho rằng thuốc tránh thai cũng cần kê đơn, tránh thai giống như phá thai...
Những thông tin cần thiết về thuốc tránh thai khẩn cấp Dùng thuốc TTKC thì không bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Thuốc tránh thai khẩn cấp (TTKC) (emergency contraception pills) là một biện pháp ngừa thai sau khi giao hợp.
7 tác dụng phụ của việc tránh thai mà bạn không ngờ tới Những biện phá tránh thai sử dụng hooc môn thường có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng nhẹ hoặc nặng tới người sử dụng.
Phương pháp triệt sản nam và triệt sản nữ - ưu điểm và hạn chế Có trường hợp đã triệt sản mà vẫn có thai. Bài viết của bác sĩ chuyên khoa Ngoại niệu - BV Đại học Y Dược TP.HCM sẽ giải thích ưu nhược điểm của triệt sản ở nam và nữ.
Bình luận mới nhất