10 điều không thể bỏ qua khi dùng bao cao su nhất định phải biết Sử dụng bao cao su là cần thiết trong tất cả trường hợp quan hệ tình dục.
Những việc phải làm khi bao cao su rách giữa "cuộc yêu" Việc rách bao cao su không phải là một việc hiếm gặp trong các tai nạn phòng the. Ngay cả khi bạn đã hết sức cẩn thận nhưng vẫn có thể xảy ra.
4 bước nên biết khi sử dụng bao cao su để quan hệ tình dục an toàn Rất nhiều người không biết cách sử dụng bao cao su đúng. Để quan hệ tình dục an toàn, bạn cần nhớ 4 bước dưới đây:
Sai lầm khi sử dụng bao cao su hầu hết đàn ông đều mắc phải Bao cao su là vật dụng không thể thiếu trong đời sống tình dục, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng chuẩn nhất.
13 lỗi thường gặp khi dùng bao cao su nên lập tức thay đổi ngay Bao cao su không thể ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục nếu chúng không được sử dụng đúng.
    
Kể tên 8 lỗi cơ bản bạn cần tránh khi sử dụng bao cao su Dù bao cao su không thể phòng tránh được tất cả các loại bệnh, thế nhưng, sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn an toàn hơn khi “lâm trận”.
Ưu, nhược điểm về bao cao su dành riêng cho phụ nữ Bao cao su nữ mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.
Hiểm họa từ bao cao su hết hạn mà không phải ai cũng biết Sử dụng bao cao su không được cất giữ đúng cách hoặc hết hạn sẽ gây ảnh hưởng đến sự nguyên vẹn về cấu trúc của bao cao su.
Tầm quan trọng của bao cao su trong các chuyến du lịch Bạn đã bao giờ dùng bao cao su để bảo vệ vật dụng kị nước chưa?
Bạn nhất định phải biết: Vì đâu bao cao su bị ghẻ lạnh? Nếu nghĩ rằng bao cao su đang làm hỏng khoảnh khắc ngọt ngào của bạn, thì chính bạn sắp sửa gặp nhiều phiền toái đấy!
Đừng tưởng bao cao su luôn vừa khít, hãy đo bằng cách sau! Với 3 bước dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được kích cỡ hoàn hảo của bao cao su một cách nhanh chóng.
Bao cao su không gây ra các khó khăn về... cương cứng Một nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học Mỹ vừa đăng tải trên Tạp chí Y học tình dục đã cho biết như vậy.
Cách lựa chọn lựa bao cao su kích cỡ phù hợp nên biết Lựa chọn đúng kích cỡ bao cao su sẽ tránh lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.
6 lý do khiến chàng ghét "mặc áo mưa" không phải ai cũng biết Một trong những lý do khiến chàng ghét mặc áo mưa khi quan hệ là: không đủ kiên nhẫn, khó lên đỉnh, tự tin vào bản thân...
Bắt thóp lý do tránh mặc "áo mưa" của chàng nên biết Vì một vài lý do, nam giới đều tránh né việc sử dụng bao cao su trong cuộc yêu.
Bình luận mới nhất