Những lưu ý khi dùng thuốc tránh thai mà các chị em cần biết Thuốc tránh thai là cách tránh thai ngoài ý muốn được mọi người sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, nếu không thận trọng trong việc dùng thuốc, bạn vẫn có nguy có mang thai ngoài ý muốn.
Miếng dán tránh thai và cách dùng của miếng dán tránh thai Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng miếng dán tránh thai như một pháp hiệu quả để ngừa thai ngoài ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng miếng dán tránh thai sao cho hiệu quả nhất.
Bốn phương pháp tránh thai tự nhiên cho các cặp vợ chồng Nếu bạn muốn tránh thai mà không cần sử dụng dụng cụ, hãy áp dụng những biện pháp tránh thai tự nhiên sau đây.
Bạn đã biết cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách chưa? Bạn có chắc mình đã biết cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp chưa? Và dùng chúng thế nào để tránh tác dụng phụ?
Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp rất nguy hiểm với sức khỏe nữ giới Thuốc tránh thai khẩn cấp được nhiều chị em sử dụng vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, người dùng chỉ thấy được hiệu quả tức thời chứ chưa hề nghĩ đến hậu quả nặng nề mà biện pháp tránh thai này gây ra trong trong tương...
    
Phần lớn nam giới đều mắc phải lỗi này khi sử dụng bao cao su Gần 20% nam giới nói rằng họ từng làm tuột bao cao su lúc đang lâm trận. Các lỗi thường gặp khi sử dụng bao cao su là gì? Hãy đọc và rút kinh nghiệm.
Tránh thai là gì? Ưu nhược điểm các biện pháp tránh thai Tránh thai là bất cứ hành động nào cản trở sự kết hợp của trứng và tinh trùng trước, trong và sau giao hợp. Các biện pháp tránh thai là bất cứ dụng cụ hoặc thuốc, sử dụng trong tránh thai.
Thắt ống dẫn tinh để triệt sản liệu có làm suy giảm ham muốn tình dục không? Tôi được biết thắt ống dẫn tinh là biện pháp tránh thai cực kỳ hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên liệu thắt ống dẫn tinh có làm giảm ham muốn tình dục hay ảnh hưởng gì đến khoái cảm khi "yêu" không?
Bạn trai xuất tinh ngoài để tránh thai liệu có an toàn không ạ? Xuất tinh ngoài có thể mang thai không? Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn đọc gửi cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin đăng tải câu trả lời giải đáp thắc mắc của các bạn.
Cách tránh thai cho đàn ông khi không sử dụng bao cao su? Sử dụng bao cao su tuy tiện lợi nhưng lại làm giảm kích thích tình dục. Nhiều trường hợp không thích sử dụng bao cao su nhưng cũng chưa chuẩn bị tinh thần để làm cha, vậy người đàn ông phải làm thế nào?
Quan hệ tình dục trước và sau kỳ kinh có dính bầu không? Cháu và bạn trai quan hệ tình dục vào ngày sát chu kỳ kinh nên không sử dụng thêm biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên 2, 3 hôm nay cháu thấy mệt mỏi, buồn nôn, căng tức vòng 1. Cháu rất lo lắng mình đã dính bầu...
Que cấy tránh thai: Biện pháp tránh thai hiệu quả lên đến 99.95% Bạn có tin được có biện pháp tránh thai nào an toàn hiệu quả lên đến 99,95% và chỉ cần cấy 1 lần duy nhất mà có hiệu lực trong 3-5 năm không? Không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến "cuộc yêu" và tháo ra có thể thụ thai như...
Các biện pháp tránh thai sau sinh an toàn cho các mẹ bỉm sữa nên biết Rất nhiều mẹ vừa sinh con được 3-4 tháng đã "dính bầu" tiếp, do chủ quan không sử dụng biện pháp tránh thai nào khi quan hệ. Mình sẽ gợi ý tới các mẹ tham khảo một số biện pháp tránh thai sau sinh an toàn và rất hiệu quả nhé.
Bình luận mới nhất