Phần lớn nam giới đều mắc phải lỗi này khi sử dụng bao cao su

Biện pháp tránh thai đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay là sử dụng bao cao su. Sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục tưởng đơn giản mà không phải vậy. Dưới đây là những sai lầm khi sử dụng bao cao su khiến cho việc quan hệ tình dục của bạn không còn an toàn.

1. Làm rách bao cao su khi mở

Khi vội vàng để lấy bao cao su ra khỏi vỏ, nhiều người không để ý dồn bao cao su về một phía và mở đúng vị trí được đánh dấu trong vỏ bao khiến cho bao cao su rất dễ rách.

bao-cao-su-suckhoe.vn
Dù đây là biện pháp tránh thai an toàn, dễ sử dụng nhưng nhiều đấng mày râu vẫn mắc sai lầm

Việc rách bao cao su sẽ khiến cho bạn gặp phải những tác hại khôn lường như "dính bầu" hoặc mắc các bệnh phụ khoa hoặc bênh lây qua đường tình dục Sử dụng bao cao su rách không khác gì so với việc bạn không sử dụng bao khi quan hệ. Bởi vậy, hãy nhớ cẩn trọng trong thao tác này, không nên dùng răng hay vật sắc nhọn mở bao để tránh làm rách bao cao su.

2. Sử dụng bao cao su có kích thước không phù hợp

Nhiều người nghĩ rằng bao cao su không có size và chúng phù hợp với tất cả các loại dương vật nhưng điều đó thật sai lầm.

Thực tế bao cao su có các kích cỡ khác nhau dành cho nam giới có "cậu nhỏ" kích thước khác nhau. Việc đeo bao cao su quá rộng hoặc quá chật đều có khả năng gây ra những tai nạn không đáng có khi quan hệ tình dục Cá biệt có trường hợp đeo bao cao su rộng khiến cho bao bị tuột ra, rơi vào tử cung bạn tình rất nguy hiểm.

>>> Cách tránh thai cho đàn ông khi không sử dụng bao cao su

        Đeo bao cao su ngược, liệu có mang thai không?

3. Đeo bao cao su không trùm hết dương vật

Biện pháp tránh thai bằng bao cao su được rất nhiều người lựa chọn vì nó không phức tạp khi sử dụng. Tuy nhiên, trong tình huống vội vàng có không ít cặp đôi đã đeo bao cao su chỉ vào phần đầu của dương vật.

bao-cao-su-suckhoe.vn

Phần lớn nam giới sử dụng bao cao su không đúng cách

Điều này vô cùng nguy hiểm bởi việc đeo bao không trùm kín tới gốc dương vật có thể làm tuột bao và rơi vào tử cung người nữ hoặc nhẹ hơn thì hiệu quả tránh thaicác bệnh lây qua đường tình dục cũng không ngăn ngừa được.

4. Không thoát khí ở đầu bao cao su

Rất nhiều người không biết rằng thao tác thoát khí ở đầu bao cao su rất quan trọng vì nếu bạn không làm như thế, bao cao su có thể bị vỡ giữa chừng khi đang quan hệ tình dục Điều đó gây nên những hậu quả rất khó lường. Cách làm đúng là trước khi nới giãn bao nên dùng ngón tay vê nhẹ để loại bỏ không khí bên trong.

5. Mang ngược bao cao su khiến mặt trong của bao lộn ra ngoài

Đây là một nhầm lẫn của hơn 1/3 số người sử dụng bao cao su bao gồm cả nam và nữ giới khi đeo hộ bạn tình. Việc đeo ngược bao cao su khiến bao có thể bị tuột ra ngoài một cách dễ dàng, gây khó khăn trong quan hệ. Khi đó thì biện pháp tránh thai tưởng như an toàn này cũng trở thành vô hiệu.

6. Tháo bao cao su không đúng cách

Sau khi quan hệ tình dục xong, rất nhiều người không rút bao cao su ra ngay khi dương vật giảm kích cỡ mà để nó tự tuột ra. Điều này sẽ khiến tinh trùng có thể xâm nhập vào vùng kín của nữ giới khiến cho việc sử dụng bao cao su không có hiệu quả.

Vì vậy hãy nhớ rút bao cao su ngay sau khi xuất tinh để tránh sự rò rỉ tinh trùng nhé các chàng trai!

7. Sử dụng lại bao cao su vừa dùng xong

bao-cao-su-5

Bao cao su chỉ nên sử dụng một lần

Trong một số tình huống bạn muốn lặp lại chuyện yêu nhưng không có biện pháp tránh thai nào khác ngoài bao cao su vừa sử dụng. Và bạn chấp nhận dùng lại chiếc bao cao su đó mà không biết rằng bao cao su là thứ vốn chỉ để dùng một lần.

Việc sử dụng lại bao cao su lần thứ hai sẽ khiến cho nguy cơ lây lan vi khuẩn gây hại vùng kín và nguy cơ rách bao cao su trở nên dễ xảy ra hơn bao giờ hết. Khi đó thì mục đích dùng bao cao su để tránh thai hoàn toàn vô ích.

Mặc dù sử dụng bao cao subiện pháp tránh thai đơn giản được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên những hành động tưởng chừng vô hại trên đây lại khiến bao cao su phản tác dụng. Do vậy không chỉ phái mạnh mà cả chị em phụ nữ cũng nên có nhận thức đúng đắn về bao cao su đồng thời sử dụng đúng cách để giúp cho cả hai có được cảm giác thăng hoa trong  chuyện ấy

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật