Các biện pháp tránh thai và nguy cơ vô sinh nếu không cẩn thận Nếu không chú ý khi dùng các biện pháp tránh thai, bạn sẽ đối mặt với những nguyên nhân gây vô sinh mà không lường trước.
10 điều phụ nữ nhất định cần phải biết về thuốc tránh thai Phụ nữ đang cho con bú, người bị tiểu đường, đau đầu... không được tự ý sử dụng thuốc tránh thai.
Ưu điểm của biện pháp cấy que tránh thai các chị em nên biết Cấy que tránh thai là biện pháp đang được nhiều chị em áp dụng vì ít gây phiền toái và hiệu quả lâu dài.
Những thắc mắc thường gặp về thuốc tránh thai nên biết Khi dùng thuốc tránh thai, có những câu hỏi bạn rất khó tìm thấy câu trả lời vì quá riêng tư, hoặc thuộc thể loại ít gặp.
Nguyên nhân vì đâu que thử thai báo sai kết quả? Dù có kế hoạch thêm thành viên mới trong gia đình hay lỡ quan hệ không an toàn khi chưa sẵn sàng thì việc thử thai sớm đều rất quan trọng.
    
Đặt vòng tránh thai sau sinh, biện pháp tránh thai an toàn cho phụ nữ Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai an toàn dành cho phụ nữ, tuy nhiên nhiều chị em vẫn băn khoăn về mức độ an toàn và tính hiệu quả của phương pháp này.
Những bà mẹ tuyệt đối không được đặt vòng tránh thai Đặt vòng là phương pháp tránh thai khá phổ biến và được thực hiện nhanh gọn ngay tại hầu hết các trung tâm y tế và các bệnh viện tuyến cơ sở và trung ương.
Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp có nguy hiểm không? Chỉ sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp khi thực sự cần thiết, không được dùng thuốc như là một biện pháp tránh thai thường xuyên.
Những loại thực phẩm tránh thai tự nhiên mà có thể bạn không biết Có rất nhiều biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su, tính chu kỳ kinh nguyệt, uống thuốc, đặt vòng,... nhưng rất ít người biết đến các thực phẩm ngừa thai tự nhiên rất hiệu quả
Cách giúp bạn nhận diện bao cao su sử dụng được bằng mắt thường Bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả nhất. Tuy vậy, chúng có thể bị hư hỏng trong sản xuất, bảo quản.
Những sai lầm phổ biến khi dùng thuốc tránh thai hàng ngày Nhiều phụ nữ lựa chọn thuốc tránh thai hàng ngày và đây là một trong những hình thức kiểm soát sinh phổ biến nhất trên thế giới.
7 hiểu lầm về tác dụng phụ của thuốc tránh thai hàng ngày Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày là phương pháp ngừa thai được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhưng ít người hiểu rõ về tác dụng phụ của thuốc tránh thai hàng ngày
10 điều chị em phụ nữ cần phải biết về thuốc tránh thai Phụ nữ đang cho con bú, người bị tiểu đường, đau đầu... không được tự ý sử dụng thuốc tránh thai.
8 điều tất cả phụ nữ cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp Dưới đây là 8 điều liên quan đến thuốc tránh thai mà tất cả phụ nữ cần biết, cho dù có sử dụng nó hay không.
8 quan niệm sai lầm về tránh thai khẩn cấp bạn nên biết Chị em chỉ chọn thuốc uống là biện pháp duy nhất, cho rằng thuốc tránh thai cũng cần kê đơn, tránh thai giống như phá thai...
Bình luận mới nhất