Những loại thực phẩm tránh thai tự nhiên mà có thể bạn không biết

Danh sách thực phẩm tránh thai tự nhiên

Có rất nhiều biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su tính chu kỳ kinh nguyệt uống thuốc đặt vòng nhưng rất ít người biết đến các thực phẩm ngừa thai tự nhiên rất hiệu quả Hãy cùng điểm danh các thực phẩm giúp tránh thai đó: 

Cà rốt

Cà rốt là loại thực phẩm giàu chất carotene, nhiều vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác có lợi cho cơ thể. Qua nghiên cứu của các chuyên gia người Mỹ cho thấy, phụ nữ sau khi ăn nhiều cà rốt lượng lớn carotene sẽ khiến cho nữ giới bị tắc kinh và cưỡng chế chức năng rụng trứng bình thường của buồng trứng Nói cách khác, cà rốt là loại thực phẩm tránh thai rất tốt.

Cà rốt là loại thực phẩm ngừa thai tự nhiên

Cà rốt là loại thực phẩm ngừa thai tự nhiên

Cà phê

Theo công bố của Sở Nghiên cứu Khoa học Vệ sinh Môi trường Mỹ: cà phê có ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề mang thai tức là, cà phê là một loại thuốc tránh thai tự nhiên hiệu quả. Những phụ nữ hàng ngày đều uống một ly cà phê trở lên thì khả năng mang thai chỉ bằng một nửa phụ nữ uống nước ngọt. Vì vậy, muốn ngừa thai tự nhiên, hãy uống cà phê hàng ngày.

Tỏi

Nhắc tới thực phẩm ngừa thai thì phải nhắc tới tỏi . Ăn tỏi sống có tác dụng phòng ngừa cảm lạnhcác bệnh truyền nhiễm liên quan đến đường ruột rất hiệu quả. Tuy nhiên tỏi lại mang đặc tính cay nồng, vì vậy nếu ăn quá nhiều tỏi sẽ gây tổn hại đến tinh trùng vì vậy, bạn hoàn toàn có thể ăn tỏi để tránh thai.

Tỏi là thực phẩm ngừa thai

Tỏi là thực phẩm ngừa thai

Đu đủ

Đu đủ là loại thuốc tránh thai tự nhiên, vì hàm lượng enzyme papain trong đu đủ khá cao giúp ngăn ngừa khả năng thụ thai của phụ nữ.

Bên cạnh đó đu đủ xanh được xem như một thực phẩm phá thai tự nhiên nếu có thai ngoài ý muốn. Trong khi đu đủ chín được coi là an toàn và bổ dưỡng thì đu đủ xanh lại có thể làm tăng nguy cơ khiến tử cung bị co thắt do có nhựa.

Rượu

Rượu là loại thuốc tránh thai tự nhiên hữu hiệu. Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, thành phần chính của rượu là ethanol. Ethanol làm tăng nồng độ catecholamine trong cơ thể, khiến tinh hoàn phát triển không hoàn toàn, thậm chí còn bị co thắt tinh hoàn, khả năng sinh tinh kém, biểu hiện tăng sinh tuyến vú.

Rượu là loại thuốc tránh thai tự nhiên hữu hiệu

Rượu là loại thuốc tránh thai tự nhiên hữu hiệu

Người kiểu này dễ bị bệnh không phát triển dục tính nam, tức là sinh trưởng đời sau sẽ bị biến dị rất lớn. Còn  với phụ nữ có thể dẫn tới kinh nguyệt không đều tắc kinh, biến dị trứng vô sinh hoặc ngừng rụng trứng.

Rau cần

Theo thực nhiệm của các bác sĩ phương Tây cho thấy rau cần cũng là loại thực phẩm ngừa thai. Nếu cho đàn ông  ăn nhiều rau cần có thể khiến cho tinh hoàn bị cưỡng chế, từ đó sẽ làm sát tinh, giảm thiểu số lượng tinh trùng

Thanh niên nam có sức khỏe tốt, khả năng sinh dục tốt nếu ăn liên tục rau cần nhiều ngày, lượng tinh trùng sẽ giảm rõ rệt thậm chí còn khó có thể thụ thai được, tình trạng này sẽ trở lại bình thường sau vài tháng dừng ăn rau cần. vì vậy, rau cần cũng được xếp vào loại thực phẩm tránh thai tự nhiên.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...