Sai lầm khi PHA SỮA CHO TRẺ làm mất chất dinh dưỡng, sữa bổ mấy cũng bằng không Dùng nước máy hay nước khoáng đóng chai pha sữa cho con là một trong những sai lầm nghiêm trọng phổ biến của một số bà mẹ.
Đừng hỏi vì sao con CÒI XƯƠNG, SUY DINH DƯỠNG nếu cứ nấu cháo theo cách này! Nấu chung thịt lợn với thịt bò hoặc khoai tây, những thực phẩm này sẽ "đá nhau" làm mất hết chất dinh dưỡng khiến cho bé ngày càng còi cọc mặc dù vẫn ăn đều đặn mỗi ngày.
Khi cho con ăn 1 gói bim bim, mẹ có biết sẽ phải "TRẢ GIÁ" bằng điều gì? Chỉ với một gói bim bim mẹ cho con ăn, đằng sau đó đã xuất hiện hàng loạt các nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm không mong muốn.
Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 12 THÁNG TUỔI để giúp bé phát triển toàn diện Đến tháng thứ 12, bé đã biết bò và chập chững biết đi. Vậy mẹ bầu có biết thực đơn dinh dưỡng để giúp bé phát triển toàn diện là gì không?
Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 11 THÁNG TUỔI cực kỳ bổ dưỡng và lành mạnh Đến tháng thứ 11, giờ đây bé cần thêm những nguồn dinh dưỡng gì để cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
    
Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ 10 THÁNG TUỔI giúp tăng cân vù vù và khỏe mạnh Liệu các mẹ có biết khi đến tháng thứ 10, bé cần thêm những nguồn dinh dưỡng nào để cần thiết cho sự phát triển toàn diện của mình?
Thực đơn ăn dặm cho trẻ 9 THÁNG TUỔI giúp con đạt chuẩn cân nặng, chiều cao Thực đơn ăn dặm cho trẻ 9 tháng tuổi nên nhiều chất dinh dưỡng để bé có sức khỏe đáp ứng nhu cầu tập đứng của mình ở giai đoạn này.
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 8 THÁNG TUỔI phù hợp với những thay đổi mới của bé yêu Sau khi tập làm quen với thức ăn dạng rắn ở thể lỏng vào tháng thứ 6 và thứ 7, các bé sẽ tiếp tục thích nghi với những thay đổi mới.
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 7 THÁNG TUỔI lớn nhanh và tăng cân đều đều Ở 7 tháng tuổi, bé gái sẽ nặng khoảng 6,8 – 8,7 kg, cao khoảng 65 – 72cm; nếu là bé trai và nặng khoảng 7,5 – 9,3kg, cao khoảng 67 – 73cm.
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 6 THÁNG TUỔI phát triển toàn diện hơn mỗi ngày Bước vào giai đoạn 6 tháng tuổi, bé sẽ trở nên hiếu động hơn, bắt đầu tập bò, lật và vận động mọi giác quan để khám phá thế giới xung quanh.
Dưỡng chất thiết yếu đủ đầy cho trẻ 5 THÁNG TUỔI giúp bé phát triển khỏe mạnh Tùy vào sự phát triển của trẻ mà thời điểm bắt đầu ăn dặm sẽ khác nhau. Làm sao để biết được lên thực đơn ăn dặm cho bé 5 tháng tuổi như thế nào là hợp lý?
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 4 THÁNG TUỔI - Sự khởi đầu của chế độ ăn dặm cho trẻ Chế độ dinh dưỡng cho bé 4 tháng tuổi vô cùng quan trọng bởi đây là giai đoạn trẻ bắt đầu ăn dặm và làm quen với mùi vị thức ăn.
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 3 THÁNG TUỔI giúp bé phát triển khỏe mạnh từng ngày Bé 3 tháng tuổi đang phát triển từng ngày, lúc nào bé có thể ngóc cao đầu, duỗi tay lấy các đồ vật mặc dù có thể bé chưa lấy được chúng.
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 2 THÁNG TUỔI để phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần Trẻ hai tháng tuổi, dinh dưỡng chủ yếu cho trẻ trong thời gian này vẫn là sữa mẹ. Cung cấp dinh dưỡng cho trẻ 2 tháng tuổi giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.
Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 1 THÁNG TUỔI giúp bé yêu tăng trưởng nhanh chóng Trong giai đoạn này, các mẹ nên cho bé bú theo nhu cầu và không cần bổ sung thực phẩm nào khác, kể cả nước trắng.
Bình luận mới nhất

loading...