Điểm mặt những loại cá tốt cho sức khỏe bạn chớ bỏ qua Cá là loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể. Chất béo của cá rất đặc biệt, chúng chứa các chất béo chưa bão hòa - là chất rất có lợi cho hoạt động màng tế bào của con người.
Điểm mặt 8 loài nấm quan trọng cho sức khỏe của bạn Điểm mặt 8 loài nấm quan trọng cho sức khỏe. Các loại nấm ăn không những là món ăn dễ làm, có hàm lượng dinh dưỡng cao mà nó còn giúp tăng cường sức khỏe.
Điểm mặt những thực phẩm hàng đầu gây mất ngủ bạn cần tránh Điểm mặt những thực phẩm hàng đầu gây mất ngủ. Sử dụng các loại thực phẩm như đồ ăn cay nóng, chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm lên men… đều là những tác nhân khiến bạn bị mất ngủ.
Điểm mặt những loại quả có nhiều thuốc trừ sâu bạn cần tránh Điểm mặt những loại quả có nhiều thuốc trừ sâu. Trong một cuộc điều tra, người ta thấy 99% mẫu thử với táo có dư lượng thuốc trừ sâu trong khi còn số này ở quả bơ chỉ là 1%.
Điểm mặt những thực phẩm chứa nhiều muối nhất gây hại sức khỏe Điểm mặt những thực phẩm chứa nhiều muối nhất. Pho mát, ngũ cốc, sốt cà chua, thịt xông khói... đều là những thực phẩm chứa nhiều muối, nếu lạm dụng sẽ gây hại cho sức khỏe.
    
Điểm mặt Vitamin thiết yếu cho sức khỏe của chúng ta Vitamin không phải là thực phẩm mà là dược phẩm. Muốn sử dụng cần có chỉ dẫn của bác sĩ vì thừa hoặc thiếu vitamin đều gây nên bệnh tật.
Điểm mặt những thực phẩm gây mất sữa ở các mẹ bầu Điểm mặt các thực phẩm gây mất sữa ở bà bầu. Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiết sữa ở các mẹ bầu.

Điểm mặt 7 món ăn không nên đun lại trong ngày Tết

Thứ Ba, 20/02/2018 08:02  - Lượt xem: 10
Điểm mặt 7 món ăn không nên đun lại trong ngày Tết Có những món ăn không nên đun lại bởi nó sẽ sinh ra chất độc gây hại sức khỏe. Dưới đây là 7 món ăn không nên đun lại dù chỉ 1 lần bạn nên nhớ.
Điểm mặt những thực phẩm không nên ăn cùng thịt lợn Có nhiều cách chế biến thịt lợn, đôi khi thịt lợn được kết hợp với các thực phẩm khác để thay đổi hương vị của món ăn.
'Điểm mặt' 9 thực phẩm chứa nhiều cholesterol nên tránh Gan, da gà và lòng đỏ trứng... có nhiều cholesterol. Khi lượng cholesterol tăng cao, bạn có nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.
Điểm mặt những thực phẩm gây chứng đầy hơi chướng bụng Có một số loại thực phẩm làm cho dạ dày chúng ta “khổ sở” kéo dài, cần tìm ra đúng các loại thực phẩm này để tránh hiện tượng đầy hơi, chướng bụng.

Điểm mặt những món kinh dị tăng 'bản lĩnh đàn ông'

Thứ Ba, 20/02/2018 07:02  - Lượt xem: 9
Điểm mặt những món kinh dị tăng 'bản lĩnh đàn ông' Từ xa xưa đã có nhiều quan niệm về các thực phẩm có khả năng tăng cường 'bản lĩnh đàn ông' nhưng có không ít trong số đó là những món ăn chỉ nhắc tên đã khiến nhiều người hoảng hốt.
Người mắc bệnh tiểu đường có nên kiêng trái cây ngọt? Trái cây có chứa chất xơ và nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, nhưng nhiều người lo ngại lượng đường cao trong hoa quả không tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
Điểm mặt các loại cá bổ dưỡng mà bạn nên ăn chúng hàng ngày Điểm mặt các loại cá bổ dưỡng mà bạn nên ăn. Các loại cá là một món ăn khá phổ biến trong thực đơn hàng ngày. Chúng rất giàu dinh dưỡng và có lợi đối với tất cả mọi người.
Điểm mặt 6 nhóm chất độc hại hay nạp vào cơ thể của bạn Dưới đây là 6 nhóm chất độc hại mà bạn phải tiếp xúc hàng ngày. Hãy nhận diện chúng và loại dần chúng ra khỏi cuộc sống của bạn.
Bình luận mới nhất

loading...