Những bộ phận của gà nhiều người thích ăn nhưng cực kỳ độc hại, càng ăn càng đoản thọ

Da cổ gà

Nếu như bạn ăn cổ gà nhất la phần da ở vùng cổ gà chứa một lượng lớn hạch bạch huyết tập trung. Hạch bạch huyết là nơi tập trung nhiều độc tố do đó nếu ăn cổ gà chính là bạn đang nạp chất độc vào người và rất có hại cho sức khỏe.

Phao câu

Phao câu là món ăn được rất nhiều người yêu thích, bởi phao câu gà chứa nhiều chất béo mềm thơm ngon. Nhiều người còn cho rằng ăn phao câu gà còn giúp đẹp da mượt tóc. Nhưng trên thực tế, khi bạn ăn phao câu gà chính là bộ phậ rất độc hại bởi nó chứa những độc tố tồn dư trong cơ thể gà. Đặc biệt, phao câu chứa túi xoang và các chất dịch độc hại tồn đọng sẽ có nguy cơ khiến bạn bị ung thư nếu ăn quá nhiều và thường xuyên.

 

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

Phao câu gà không nên ăn nhiều bởi chúng chứa độc tố

Phổi gà

Chuyên gia dinh dưỡng Vương Hưng Quốc chỉ ra rằng các bộ phận thuộc hệ hô hấp của gà cũng là nơi chứa đựng rất nhiều các chất độc và các vi khuẩn gây bệnh khác nhau tùy theo điều kiện sinh sống của chúng. Do đó, phổi gà cũng là một bộ phận của gà không nên ăn.

Da gà

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Phần da gà rất ngon và ngậy, rất được các bé ưa thích. Nhưng trên da gà chứa lượng cholesterol cao và cũng rất dễ nhiễm khuẩn gây hại lớn cho sức khỏe. Nếu như bạn đang bị có dị ứng, ngứa ngáy thì không nên ăn da gà. Đồng thời, nếu bạn ăn nhiều da gà cũng dễ gây béo phì thừa cân không tốt cho sức khỏe.

Da gà ngon nhưng không nên ăn nhiều dễ gây hại

Lòng mề gà

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Món lòng mề gà là món ngon có thể chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau. Nhiều người rất mê món lòng me gà xào nấm, xào mướp hương, hoặc luộc nhắm rượu…Nhưng trên thực tế lòng mề gà thực chất là dạ dày của gà và có nhiệm vụ nghiền nát thức ăn nên lượng lớn chất độc hại có thể sẽ bị dự trữ lại tại đây. Khi bạn ăn nhiều lòng mề gà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới