6 thực phẩm tuyệt đối cấm ăn trong bữa trưa bạn nên biết Sau bữa sáng thì bữa trưa là bữa khá quan trọng trong thực đơn ăn uống hàng ngày của bạn. Để có thêm năng lượng tiếp tục làm việc thì bạn không nên ăn những loại thực phẩm sau đây vào buổi trưa.

Kể tên 5 thực phẩm cần tuyệt đối tránh khi uống thuốc

Chủ nhật, 18/02/2018 06:02  - Lượt xem: 13
Kể tên 5 thực phẩm cần tuyệt đối tránh khi uống thuốc Đó là những đồ ăn, thức uống dù chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất nhưng nếu được sử dụng khi các bạn đang dùng một loại thuốc nào đó thì nó sẽ làm giảm tác dụng.
4 thực phẩm Trắng tuyệt đối không dành cho người tiểu đường 4 thực phẩm Trắng tuyệt đối không dành cho người tiểu đường. 4 thực phẩm 'trắng' được nhắc đến ở đây đó chính là Đường, Muối, Ngũ cốc tinh chế và Sữa.
Những người tuyệt đối không nên ăn súp lơ ai cũng phải biết Những người tuyệt đối không nên ăn súp lơ. Những người đang mang thai, bị bệnh gút hay bị đau dạ dày không nên ăn súp lơ vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Thời điểm tuyệt đối không nên ăn gừng nhiều người chưa biết Thời điểm tuyệt đối không nên ăn gừng. Phụ nữ mang thai, người bị bệnh về máu, tiểu đường, cao huyết áp... ăn gừng sẽ không tốt cho sức khỏe mà nên thay thế bằng tiêu.
    
Những người có 15 triệu chứng này nhất định không được uống trà 15 triệu chứng tuyệt đối không được uống trà. Trà là thức uống rất phổ biến vừa làm ấm cơ thể vừa giúp tĩnh tâm, thư thái. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp sử dụng trà.
Những loại rau quả tuyệt đối không nên mua bạn cần phải biết Những loại rau quả tuyệt đối không nên mua. Ngoài việc nên chọn ăn rau đúng mùa, bạn cần biết một vài dấu hiệu nhận biết loại rau ngâm thuốc sâu, phun thuốc kích thích.

6 thành phần cần loại bỏ để uống sinh tố không béo

Thứ bảy, 17/02/2018 09:02  - Lượt xem: 14
6 thành phần cần loại bỏ để uống sinh tố không béo Thêm nước ép trái cây hay sữa chứa protein vào sinh tố hoa quả có thể làm giảm hiệu quả của chế độ ăn uống lành mạnh mà bạn đang thực hiện.
Dấu hiệu thực phẩm dự trữ Tết cần loại bỏ ngay lập tức Dấu hiệu thực phẩm dự trữ Tết cần loại bỏ. Thịt gà hỏng có màu xanh xám, bánh chưng và bánh tét để quá lâu trong tủ lạnh sẽ bị mốc trắng, lên men có mùi chua nồng...
Mách nhỏ cách loại bỏ bệnh sỏi thận... bằng nước ép bí ngô Loại bỏ bệnh sỏi thận... bằng nước ép bí ngô. Bí ngô có rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất đặc biệt cần thiết trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh.

10 thực phẩm giúp loại bỏ độc tố nicotine trong cơ thể

Thứ bảy, 17/02/2018 08:02  - Lượt xem: 10
10 thực phẩm giúp loại bỏ độc tố nicotine trong cơ thể Nocotine là chất độc thần kinh rất mạnh có trong thuốc lá dễ xâm nhập vào cơ thể. Bạn có thể loại bỏ nó bằng cách ăn bông cải xanh, cam, chanh...
6 loại thực phẩm giúp giải độc và loại bỏ kim loại nặng 6 loại thực phẩm giúp giải độc và loại bỏ kim loại nặng. 6 loại thực phẩm giúp giải độc và loại bỏ kim loại nặng: Việt Nam có sẵn nhiều và rất rẻ!
Những loại nước phải loại bỏ ngay khỏi bữa sáng của bạn Những loại nước phải loại bỏ ngay khỏi bữa sáng. Biết cách uống loại nước gì là phù hợp cũng góp phần không nhỏ vào hiệu suất công việc của cả ngày.
Những “thần dược” quanh vườn nhà giúp loại bỏ độc tố trong máu Không cần phải đi đâu xa, quanh vườn nhà bạn cũng có rất nhiều loại thực phẩm giúp loại bỏ độc tố trong máu.
Cách đơn giản loại bỏ độc tố trong trai, hến mà bạn chưa biết Trai, hến là món ăn dân dã được sử dụng nhiều trong bữa ăn của người Việt. Tuy nhiên, loại thực phẩm này cũng tiềm ẩn những nguy cơ đối với sức khoẻ khi chưa loại bỏ hết độc tố trong chúng.
Bình luận mới nhất

loading...