Bí quyết để khơi dậy "lửa" khi chàng từ chối "chuyện ấy" Là phái mạnh nhưng không có nghĩa lúc nào các chàng cũng sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Khi đó, thay vì buồn phiền, bạn hãy làm theo những bí quyết dưới đây để khơi dậy “lửa” trong chàng.
Làm sao để "chuyện ấy" luôn hoàn hảo như lần đầu? 'Chuyện ấy' không còn được tuyệt vời như lúc mới yêu hay khi kết hôn, lúc này cần tìm đến những giải pháp khắc phục.
Giải đáp băn khoăn của chàng về "đồ chơi" của nàng Món đồ này mang đến rất nhiều tò mò cho những người không sở hữu chúng.
Điểm G của đàn ông, điều này có thực hay là không? Trong khi giới y khoa và cả mọi người còn đang loay hoay đi tìm kiếm chính xác điểm G ở phụ nữ, nếu điểm G của phụ nữ vẫn còn nhiều tranh cãi và có nhiều định nghĩa khác nhau...
Hậu cuộc vui và những điều mà không phải ai biết đến Những thói quen thường diễn ra sau mỗi cuộc vui mà không hẳn ai cũng để ý. Bạn có làm những điều này không?
    
Phương pháp giúp chị em khắc phục các vấn đề tồi tệ khi quan hệ Quan hệ tình dục có nhiều điều thú vị nhưng cũng có không ít những rắc rối. Dưới đây là nguyên nhân và các biện pháp khắc phục.
Mách nhỏ 9 phương pháp trị liệu cho phụ nữ ham muốn thấp Phái đẹp ít ham muốn, chán chường với “chuyện ấy” khi đang độ tuổi xuân thì? Đừng quá lo lắng...
Lỗi khi "yêu" của các chàng khiến đối tác có cảm giác không hài lòng Trong các hoạt động yêu đương, người đàn ông thường đóng vai trò chủ động.
10 kiểu sex nên thử qua một lần trong đời không thể bỏ qua Một số kiểu yêu nghe có vẻ kì quái nhưng cũng không kém phần thú vị.
Phong độ đàn ông: Bao giờ hết hạn sử dụng, bạn có biết? Testosterone như một ‘nhạc trưởng’, chỉ huy rất nhiều mặt trong cơ thể con người, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nam giới.
Những câu không bao giờ dám hỏi về "chuyện ấy" nên chú ý Có những câu hỏi liên quan trực tiếp đến “chuyện ấy” mà dù ở lứa tuổi nào bạn cũng chẳng bao giờ dám mở lời.
3 việc phụ nữ nhất thiết không bao giờ được làm sau khi quan hệ Nhiều người đang phạm đủ cả ba lỗi sai sau quan hệ này, bởi cho rằng làm thế mới sạch sẽ, rốt cuộc lợi không thấy đâu mà chỉ toàn thấy hại!
Một số thử nghiệm sex tuyệt đối không thử khi nghỉ lễ Dịp nghỉ là thời điểm sáng tạo những thú vui mới, giúp tăng thêm phần thú vị trong cuộc sống.
Những điều tế nhị chị em không nên nói khi bước vào phòng the Theo thuyết tiến hóa, người phụ nữ dần dần sinh ra nói nhiều. Tuy nhiên khi bước vào phòng the, có những điều chị em nên “ngậm miệng mà hưởng”…
Tình huống không nên cố sức "yêu" kẻo làm hại cơ thể Quan hệ tình dục vừa là nhu cầu sinh lý vừa là động lực tăng cường tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, quan hệ tình dục cũng cần có thời gian và thời điểm thích hợp. Vậy khi nào không nên 'yêu'?
Bình luận mới nhất