Thời điểm nào không nên sex vì có thể gây hại cho sức khỏe? Quan hệ tình dục là nhu cầu thể xác và tinh thần của mỗi người. Tuy nhiên, ở một số thời điểm, việc này có thể gây hại cho sức khỏe.
Nên "xuất binh" hay nên "bế tinh" khi cuộc yêu đạt đỉnh? Vì lợi ích của sức khỏe và tuổi thọ, bạn có thể băn khoăn giữa việc nên “xuất binh” hay nên “bế tinh” khi cuộc yêu đạt đỉnh. Lời khuyên hữu ích sẽ có trong bài viết dưới đây.
Những lời không nên nói khi lâm trận nhất định phải ghi nhớ Những lời than vãn, trách móc... có thể dập tắt cảm xúc của mỗi bên trước khi lâm trận, ảnh hưởng tới hạnh phúc lâu dài của bạn.
6 điều không nên làm trước khi sex kẻo nguy hại khôn lường Uống thuốc kháng histamin có thể gây tình trạng khô hạn, còn dùng bàn chải đánh răng điện và nước súc miệng chứa cồn làm kích ứng niêm mạc miệng khiến bạn dễ lây bệnh đường tình dục.
Những điều không nên làm sau cuộc "yêu" mà ít ai biết đến Một cuộc “yêu” hoàn hảo không chỉ gói gọn trong quá trình “giao ban”. Đó còn là kết quả của một chuỗi dài những hành động trước và sau đó.
    
Bạn nên biết: Vì sao không nên làm "chuyện ấy" quá nhiều? Vấn đề này thường gặp ở những cặp đôi mới kết hôn. Vậy, quan hệ nhiều sẽ gây ra những vấn đề gì?
Những vấn đề sex bạn nhất định phải trao đổi với chàng Bạn muốn 'chuyện ấy' thật mỹ mãn, không có cách nào khác buộc phải trao đổi thẳng thắn với bạn đời.
Đàn ông và những bí mật không ngờ về sex ít ai biết Nhiều khi các chàng cũng là kẻ gian dối trên giường với những bí mật mà chị em không thể ngờ về 'chuyện ấy'.
Liệt kê 5 hệ lụy không ngờ khi "tự sướng" bằng sextoy Nếu không cẩn thận khi sử dụng, sextoy có thể gây gãy của quý, viêm nhiễm vùng kín hoặc gây nghiện dùng đồ giả.
Mách nhỏ 9 sự thật về sex các cậu con trai nên biết Một người đàn ông có thể cương trong 40 phút liên tục? Đó chỉ là chuyện trong khiêu dâm chứ thực tế không thể xảy ra.
Tình một đêm và những điều bạn nhất định phải biết đến Dù chỉ là tình một đêm nhưng nó cũng sẽ đọng lại trong kí ức của bạn những điều không đáng có.
Bật mí một vài sự thật siêu hot mà bạn phải biết về đàn ông Các chàng thích 'giải quyết' ngoài thiên nhiên hơn là ở WC, họ cũng muốn được vỗ về, cũng rất xoắn khi tóc ra đi không quay về...
Trọng lượng cơ thể và mối liên quan qua lại với sex Khi sex không chỉ là mục đích truyền giống mà trở thành mục tiêu hưởng thụ, các nhà khoa học đã nghiên cứu những lợi ích của hoạt động tình dục đối với cơ thể.
Những lầm tưởng "chết người" về sex không thể không biết Carroll và Rachel Vreeman, Đại học Y Indiana, Mỹ có bài viết về những lầm tưởng “chết người” về sex đăng tải trên tờ Daily Mail
Những điểm nhấn quyến rũ "chết người" trên cơ thể nàng Với người đàn ông, phụ nữ là một tuyệt tác của tạo hóa. Còn bạn, bạn có biết trên cơ thể mình có những điểm nào khiến chàng mê đắm không rời?
Bình luận mới nhất