Mách nhỏ 10 điều các chàng lo sợ nhưng rất ngại nói ra Hầu hết phụ nữ hài lòng với những gì một người đàn ông có thể làm, không quan trọng 'cậu nhỏ' lớn bé thế nào, dài ngắn ra sao.
Những mùi cơ thể hủy hoại cuộc yêu nên đặc biệt chú ý Một số mùi cơ thể là thủ phạm vô hình giết chết cuộc yêu mà bạn không ngờ tới.
Những điều đàn ông thích và ghét khi sex nhất định phải biết Khi làm 'chuyện ấy', nam giới không hề để ý đến những tiểu tiết như móng tay của bạn có bị sứt mẻ không, khuỷu tay có thô ráp...
Gỡ rối thắc mắc về những hiện tượng khó hiểu khi "yêu" Một số giải đáp cho những thắc mắc thầm kín về các hiện tượng có thể xảy ra khi sinh hoạt tình dục mà bạn không rõ nguyên nhân.
"Đọc vị" những bí mật ở chàng không phải ai cũng biết Bạn đã từng nghĩ mình hiểu đàn ông? Những thông tin dưới đây sẽ phần nào giúp phụ nữ lý giải những điều 'thầm kín' của nam giới.
    
11 lời nói dối kinh điển trên giường không phải ai cũng biết Trong quan hệ tình dục, ai cũng từng nói dối vài điều để làm vừa lòng đối tác trong những giây phút thăng hoa.
9 điều hoàn toàn vô hại mọi bà vợ thường giấu chồng Mặc dù nhiều chị em muốn có màn yêu đương kịch tính trong phòng ngủ, nhưng họ không bộc lộ điều đó.
Một số vấn đề cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng dầu bôi trơn Không phải ai cũng biết dùng đúng cách công cụ hỗ trợ này để giảm đau và giúp cuộc yêu thăng hoa.
Testosterone không cản trở "chuyện yêu" của phụ nữ Suy giảm ham muốn ở phụ nữ phụ thuộc nhiều vào những mối quan hệ thất bại và áp lực tinh thần chứ không hoàn toàn do testosterone.
Khám phá những nỗi lo về sex của 2 phái không phải ai cũng biết Các cặp đôi luôn có những mối quan tâm cực tế nhị mà khó mở lời cùng đối phương trong chuyện phòng the được.
Phụ nữ rèn luyện thể chất dễ thăng hoa, bạn đã biết? Phụ nữ rèn luyện thể chất dễ thăng hoa. Đó là kết luận được rút ra từ cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, vừa được công bố gần đây.
Tuyệt chiêu "mồi chài" chàng xem phim nóng các nàng nên biết Một chiếc TV trong phòng ngủ sẽ là điều kiện thuận lợi để cả hai xem phim và kết thúc bằng những cuộc yêu nóng bỏng.
Mong muốn của chàng với đối tác khi làm "chuyện ấy" Phụ nữ thường sợ bị đánh giá là 'hư' trong mối quan hệ, bởi vì họ không muốn đánh mất hình ảnh 'gái ngoan' trong mắt đối tác.
Hết hồn với hiểm họa khi "yêu cửa sau" ít ai biết Quan hệ qua đường hậu môn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm như ung thư trực tràng, ung thư dương vật, STDs...
Làm sao để chàng và nàng hòa hợp ham muốn tình dục? Vấn đề muôn thuở lại một lần nữa được nhắc tới: Bạn dạt dào với những xúc cảm yêu thương tuy nhiên đối tác lại chẳng cảm nhận được ham muốn nào. Bạn phải làm sao để cân bằng những cảm xúc này.
Bình luận mới nhất