Hậu cuộc vui và những điều mà không phải ai biết đến

Những thói quen thường diễn ra sau mỗi cuộc vui mà không hẳn ai cũng để ý. Bạn có làm những điều này không?

Những trải nghiệm cuộc 'yêu' có thể mỗi người mỗi khác, tuy nhiên những điều sau cuộc vui lại diễn ra tương đối giống nhau giữa các cặp đôi.

Hãy xem bạn có làm những điều này trong thời gian nghỉ ngơi sau 'cuộc chiến' không nhé!

So sánh những lần trước

Hẳn nhiên đây là thói quen không ít người sở hữu. Xem xét xem cuộc vui lần này có gì thú vị, hấp dẫn hơn hay là một thảm họa so với lần trước. Điều này cũng giúp cả hai tìm được điểm tương đồng và cải thiện chất lượng đời sống tình dục

Xem xét xem cuộc vui lần này có gì thú vị, hấp dẫn hơn hay là một thảm họa so với lần trước là một trong những điều của hậu cuộc vui

Xem xét xem cuộc vui lần này có gì thú vị, hấp dẫn hơn hay là một thảm họa so với lần trước là một trong những điều của hậu cuộc vui

Chuẩn bị cho lần tới

Suy nghĩ về những thú vị và định hình cho cuộc vui lần tới cũng là điều mọi người thường làm sau khi trải qua mỗi cuộc vui. Đó có thể là lên lịch hay sắp xếp địa điểm mới để thử cảm giác, trải nghiệm lạ từ những nơi độc đáo.

Nạp năng lượng

Không nghi ngờ gì khi những cuộc 'yêu' là một trong những hoạt động đốt cháy calo nhiều nhất. Do vậy, sau 'bài tập thể lực' cường độ cao này, cả hai sẽ có nhu cầu bù lại phần năng lượng đã mất.

Vệ sinh

Biện pháp làm sạch tự nhiên vùng kín sau quan hệ chính là đi tiểu. Nước tiểu sẽ rửa trôi các chất còn đọng lại trong quá trình quan hệ. Ngoài ra, tắm sau khi quan hệ cũng là việc các cặp đôi thường làm sau mỗi cuộc vui để cơ thể sảng khoái giúp giấc ngủ thêm ngon.

'Dọn dẹp' phần lông, tóc thừa

Điều này chỉ đơn giản là phái nữ muốn cơ thể đẹp và mịn màng hơn.

Việc vệ sinh cá nhân trong phòng tắm là thời điểm thích hợp cho điều này

Việc vệ sinh cá nhân trong phòng tắm là thời điểm thích hợp cho điều này

Kiểm tra biện pháp an toàn

Mặc dù việc này là vô nghĩa nhưng nhiều người vẫn bị ám ảnh việc 'quên' món trang bị này. Thậm chí khi đã chuẩn bị kĩ càng trước đó, trạng thái hưng phấn trong cuộc 'yêu' dễ dàng đánh lừa bộ não khiến chúng mất đi phản xạ chắc chắn vốn có.

Lảm nhảm trước gương

Việc vệ sinh cá nhân trong phòng tắm là thời điểm thích hợp cho điều này. Một số người không chủ định làm vậy nhưng do hệ quả của cuộc vui, não được kích thích mạnh, đẩy hưng phấn lên cao khiến chúng tự tìm cách giải tỏa. Nghe có vẻ hơi 'khác người' nhưng đây là một trong những cách tương đối hiệu quả.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục