Lần đầu "quan hệ" tay bị tê không cử động được là vì sao? Thực tế là khi cơ thể bị kích thích, không chỉ cánh tay mà nhiều bộ phận khác của cơ thể cũng tê theo.
Đối phó với hiện tượng co giật khi mang thai như thế nào? Nếu thai phụ có hiện tượng co giật khi nôn, chân tay co thắt,... nên đi kiểm tra và có hướng điều trị thích hợp.
Đã phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh có thể sinh con được hay không? Giãn tĩnh mạch tinh là nguyên nhân gây ra 15-25% các trường hợp vô sinh nam nguyên phát và 75-81% vô sinh nam thứ phát.

Rốn phổi hai bên đậm có nguy hiểm gì hay không?

Chủ nhật, 31/12/2017 08:12  - Lượt xem: 1
Rốn phổi hai bên đậm có nguy hiểm gì hay không? Tôi 42 tuổi, bị đau ngực, ho và khạc đờm nhiều. Đi khám chụp Xquang hai rốn phổi đậm, đã uống thuốc theo đơn cũng đỡ nhiều nhưng chụp phim lại phổi vẫn đậm.
Có thể phòng sẹo khi bị bỏng trong nấu nướng được không? Bỏng nói chung vết thương nói riêng đều có khả năng tạo thành sẹo trên da, có 2 dạng sẹo lõm và sẹo lồi, cho nên xử trí vết bỏng ngay từ đầu có ý nghĩa quan trọng
    
Mỗi sáng thức dậy hay bị hắt hơi liên tục khó chịu là vì sao? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hắt hơi liên tục, trong đó thông thường hắt hơi xuất hiện khi niêm mạc mũi bị tác động bởi các yếu tố như lạnh.
Bị kim truyền của người nhiễm HIV đâm vào tay có sao không? Em bị kim truyền (kim bướm) của bệnh nhân HIV đâm vào tay (đã rút truyền ạ) không chảy máu, chỉ xuất hiện 1 vết đỏ rất bé, như kiểu đầu kim đâm nhẹ vào.

Nhức vai, đau ngực sau khi hít đất thì cần phải làm gì?

Thứ bảy, 30/12/2017 02:12  - Lượt xem: 6
Nhức vai, đau ngực sau khi hít đất thì cần phải làm gì? Nay em đã 22tuổi, một hôm trước đó là bạn có rủ hít đất vài cái, rồi về nhà em thấy vẫn bình thường.

Đau mạn sườn sau khi đá bóng có khả năng bị bệnh gì?

Thứ bảy, 30/12/2017 02:12  - Lượt xem: 5
Đau mạn sườn sau khi đá bóng có khả năng bị bệnh gì? Trong lúc chơi thể thao cháu bị và chạm vào mạn sườn bên phải phía dưới cánh tay khoảng 20 cm.
Lở miệng lưỡi liên tục do đâu và cách nào để nhanh hết bệnh? Tôi bị lở loét miệng và lưỡi mấy tháng nay chưa khỏi.
Đau vùng lưng dưới lan xuống mông và đùi bên trái có phải dấu hiệu đau thần kinh tọa? Tôi 45 tuổi, bị đau vùng lưng dưới lan xuống mông và đùi bên trái, ngồi duỗi thẳng chân rất đau. Xin hỏi bác sĩ có phải tôi bị đau thần kinh tọa không ạ?
Nhiệt miệng có lây không và cách điều trị bệnh như thế nào? Gần đây cháu bị mỏi hai bên hàm (cảm giác như khi thổi bong bóng), rất khó chịu kèm theo nhiệt miệng,
Làm gì khi trẻ bị sún răng mà không ảnh hưởng tới răng vĩnh viễn? Con gái tôi hơn 3 tuổi, cháu mọc răng lúc 6 tháng tuổi, hiện tại răng cửa hàm trên của cháu bị sún đen và mòn chỉ còn chân.
Rối loạn thần kinh có phải thường do căng thẳng tâm lý hay không? Rối loạn thần kinh thực vật những rối loạn hoạt động hệ thần kinh tự động ảnh hưởng đến chức năng tự động của các cơ quan trong cơ thể.
Ngăn ngừa rối loạn tâm lý ở người cao tuổi như thế nào? Đối với người cao tuổi, cùng với sự lão hóa và gia tăng các bệnh thực thể, các rối loạn tâm lý cũng là bạn đồng hành của những người cao tuổi.
Bình luận mới nhất

loading...