Đau bụng sau mổ thai ngoài tử cung có làm sao hay không?

Thứ tư, 17/01/2018 08:01  - Lượt xem: 14
Đau bụng sau mổ thai ngoài tử cung có làm sao hay không? Cháu mổ nội soi thai ngoài tử cung gần 8 ngày rồi. Cắt vòi trứng bên trái, vết thương cháu có 4 lỗ trên người.
Trẻ đại tiện phân bọt có mùi chua, thì mẹ cần phải làm gì? Trẻ đại tiện phân bọt, cần làm gì?. Mẹ uống thêm sữa bò hay sữa công thức mà không dung nạp đường lactose trong sữa, có thể cũng gây phân bọt ở trẻ.
Dùng thuốc đau nửa đầu thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Tôi thường xuyên bị đau đầu bên trái, đi khám được bác sĩ chẩn đoán mắc chứng đau nửa đầu và cho thuốc điều trị, trong đó có sumatriptan.
Làm gì khi mắc bệnh hô hấp do môi trường làm việc ô nhiễm? Làm việc trong môi trường bụi bặm, nhất là bụi kim loại nặng, thường gây tổn thương hệ hô hấp một cách trầm trọng
Dấu hiệu rối loạn tiền đình có phải hay bị đau đầu, chóng mặt hay không? Các triệu chứng của bệnh thường nhẹ như mất ngủ, người mệt mỏi.
    
Đang bị sùi mào gà có thể làm thụ tinh ống nghiệm được không? Đây là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nên cần thiết phải điều trị cả hai vợ chồng.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng viêm buồng trứng?

Thứ tư, 03/01/2018 08:01  - Lượt xem: 8
Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng viêm buồng trứng? Viêm buồng trứng có thể gây tắc ống dẫn trứng, khiến trứng và tinh trùng không thể gặp nhau và gây vô sinh.
Hay bị tụt huyết áp, chóng mặt, nặng đầu, tay chân hay mỏi, vì sao? Tụt huyết áp làm cho máu đi nuôi cơ thể kém nên dẫn tới thiếu máu não và bị đau đầu, hoa mắt. Máu đến cơ bắp thiếu dẫn tới nhược mỏi cơ nên người uể oải, chân tay mỏi...
Biến chứng nguy hiểm của bệnh lây truyền qua đường tình dục là thế nào? Ở phụ nữ, vấn đề hàng đầu của bệnh lây qua đường tình dục có thể là nguyên nhân gây tổn hại cho đường sinh dục khi mang thai.
Không bị đau bụng trong kì kinh nguyệt mà lại bị lạc nội mạc tử cung, vì sao? Tất cả phụ nữ có kinh nguyệt đều có nguy cơ bị lạc nội mạc tử cung, kể cả những chị em mới ngoài 20 tuổi và chưa có con.
Vì sao trẻ nhỏ hay bị viêm phổi ngay cả khi vào mùa hè? Trẻ tắm nhiều lần trong ngày hoặc ngâm mình dưới nước với thời gian lâu rất dễ bị cảm lạnh, dẫn đến viêm phổi.
Làm thế nào để có thể nhận biết chính xác dấu hiệu suy tim? Suy tim là danh từ y học nhằm chỉ quả tim không còn cung cấp đủ máu cho nhu cầu cơ thể.
Không rụng trứng mà vẫn có "đèn đỏ" nguyên nhân là do đâu? Nguyên nhân gây ra tình trạng không rụng trứng như thông thường có thể là do trứng quá nhỏ.
Khi ăn đồ ngọt và mặn ngày "đèn đỏ" sẽ đem lại nguy cơ gì? Tiêu thụ các thực phẩm nhiều muối, đường trong những ngày 'đèn đỏ' có thể làm tăng các triệu chứng khó chịu.
Hay bị chuột rút vào ban đêm gây mất ngủ, chữa cách gì? Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên chuột rút: do thiếu oxy đến cung cấp cho cơ hoặc rối loạn một số chất điện giải quan trọng.
Bình luận mới nhất

loading...