BS Nguyễn Thị Hòa chia sẻ về hội chứng rối loạn sinh tủy Theo nghiên cứu tại Viện huyết học và truyền máu trung ương, rối loạn sinh tủy chiếm 4,5% trong tổng số các bệnh về máu gặp tại Viện
Những ca ghép tạng kỳ diệu ở Nhật Bản mà bạn chưa biết Nhật Bản đã phát triển kỹ thuật tiên tiến cũng như tiến hành nhiều ca ghép tạng thành công để cứu mạng người bệnh.
Cấp cứu báo động đỏ cứu sống thành công nhiều ca thập tử nhất sinh Nam bệnh nhân sinh năm 1990 cấp cứu tại Bệnh viện Quận Thủ Đức trong tình trạng thập tử nhất sinh, chấn thương phức tạp do bị xe tông.
Nghiện ma túy tổng hợp: Chưa có cách để điều trị đặc hiệu Nghiện ma túy tổng hợp: Chưa có cách điều trị đặc hiệu. Nghiện ma tuý tổng hợp dạng amphetamine (ATS) có xu hướng gia tăng ở giới trẻ.
TP.HCM: Người đàn ông 46 tuổi  chủ quan phải cắt chân vì uống thuốc tim mạch không đều - TP.HCM: Người đàn ông 46 tuổi phải cắt chân vì uống thuốc tim mạch không đều. Đến khi phát hiện chân sưng tím và vô cùng đau đớn thì chân ông đã hoại tử nặng.
    
Danh sách các bệnh viện khám chuyên khoa thần kinh tốt nhất tại Hà Nội Các bệnh liên quan đến thần kinh hiện nay đang ngày một tăng cao, vì thế mà có vô số cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa thần kinh mọc lên. Có rất nhiều cơ sở mở ra vì mục đích lợi nhuận mà không hề đảm bảo chất lượng khám chữa...
Tiêu chuẩn xếp hạng bệnh viện tư nhân để làm tốt công tác Bảo hiểm Y tế Y tế tư nhân là lĩnh vực mới phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong vài thập niên trở lại đây.
Hướng dẫn quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ Để tránh phải chờ đợi lâu và mệt mỏi vì thủ tục khi tới khám chữa tại bệnh viện Từ Dũ, mọi người hãy lưu ngay lại thông tin cần thiết về quy trình khám bệnh tại đây nhé!!
Khoa khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Bạch Mai Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước, là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía bắc, nơi tập trung nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đầu ngành cùng các bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm...
Bệnh viện Nhân Dân 115 - Tự hào là bệnh viện đa khoa hạng I Bệnh viện Nhân dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I hướng viện - trường trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên khoa thần kinh, tim mạch và thận học... tọa lạc tại số 88 đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10.
Phác đồ cấp cứu sốc phản vệ mới nhất của Bộ Y tế Mới đây, Bộ Y tế đã đưa ra phác đồ cấp cứu sốc phản vệ để tránh gây tử vong cho người bệnh.
Bình luận mới nhất