Đặt bếp kiêng kỵ 6 vị trí này kẻo rước đại họa vào người, nhất điều thứ 4 dễ gây đau ốm ly tán 6 vị trí đặt bếp dưới đây gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc của gia đình bạn cần hết sức tránh né.
Trong nhà có 3 điều này càng sống lâu càng tán lộc, dễ sinh đau ốm cãi vã Nếu trong nhà bạn xuất hiện những điều này hãy tìm cách khắc phục để không ảnh hưởng tới vận khí tốt.
Trước khi ra đường phải nhớ kỹ: 5 điều kiêng kỵ trong dịp Tết Trung thu mà người xưa luôn dặn con cháu Dưới đây là những điều kiêng kỵ trong dịp rằm tháng 8 âm lịch - Tết Trung thu được dân gian truyền lại. Chúng ta hãy cùng tham khảo.
Thấy bát hương có dấu hiệu này, gia chủ cần thay gấp kẻo "đắc tội" với tổ tiên Trong phong thủy, bát hương xuất hiện những dấu hiệu này là điềm báo xấu, gia chủ nên cẩn thận.
Phòng khách có 6 đồ vật này sẽ phá vỡ phong thủy, xua đuổi Thần Tài Tránh bày những vật này trong phòng khách vì nó có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà, không có lợi cho gia chủ.
    
3 vật phong thủy nếu đặt ở phòng khách cực kỳ hút lộc, nhưng để trong phòng ngủ thì đại họa Vật phong thủy giúp hút lộc vào nhà, nhưng nếu bạn đặt sai chỗ thì sẽ tán lộc.
Thấy phòng ngủ có 4 dấu hiệu này là phạm "đại kỵ" phong thủy, vợ chồng lục đục, cãi vã liên miên Nếu thấy phòng ngủ của gia đình phạm phải những đại kỵ này, gia chủ cần thay đổi ngay lập tức.
Thắp hương mùng 1 cứ bày loại quả may mắn lên bàn thờ, Thần tài "ưng ý", gia chủ cầu được ước thấy Gia chủ nên lựa chọn loại quả nào mang ý nghĩa tốt để thắp hương ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng?
Trong nhà xuất hiện 4 hiện tượng này: Gia chủ làm mãi vẫn nghèo khổ, dễ ly tán cần tìm cách hóa giải 4 hiện tượng dưới đây khiến cho phong thủy nhà bạn không tốt, vận xui đeo bám cần tìm cách hóa giải để đổi vận.
Người mệnh Thủy hợp màu gì và kiêng kị màu gì? Mệnh Thủy hợp màu gì và kỵ màu gì là điều nhiều người quan tâm. Nếu lựa chọn đúng màu hợp phong thủy thì bản mệnh sẽ luôn gặp may mắn.
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi 4 nốt ruồi ở vị trí dưới đây tán lộc, khiến cho chủ nhân gặp nhiều vận xui đeo bám cần hóa giải ngay.
Đặt thùng gạo nhớ 3 nguyên tắc này gia chủ không bao giờ lo nghèo đói Khi đặt thùng gạo trong nhà bạn nhớ những nguyên tắc phong thủy dưới đây giúp tài lộc kéo vào nhà ào ào không bạn giờ cạn.
3 thứ tuyệt đối không được vứt hoặc tặng kẻo tài lộc "rủ nhau" đi hết Quan niệm phong thủy cho rằng: Trong nhà có 3 vật này phải quý hơn vàng, chớ dại mà đem tặng bất cứ ai kẻo mang lộc trao tay người.
Tháng 7 cô hồn: 6 điều kiêng kỵ tuyệt đối ai cũng phải nằm lòng Dưới đây là những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn mà ai cũng cần biết để tránh.
Có nên lau dọn bàn thờ trong tháng cô hồn không? Đây là câu trả lời của chuyên gia phong thủy Tháng cô hồn có nên lau dọn bàn thờ không là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý khi lau dọn ban thờ tháng 7 âm lịch.
Bình luận mới nhất