Cứ tưởng cúng Ông Táo như vầy là linh thiêng "sang chảnh", ai ngờ hàng nghìn người Việt vô tình rước họa vào thân Phong tục thờ cúng Táo Quân của dân tộc ta là một tín ngưỡng văn hóa dân gian, chứa đựng những truyền thống tốt đẹp.

9 dấu hiệu cho thấy 'cô bé' đang gào thét bạn cầu cứu

Thứ tư, 07/02/2018 03:02  - Lượt xem: 10
9 dấu hiệu cho thấy 'cô bé' đang gào thét bạn cầu cứu 9 dấu hiệu cho thấy 'cô bé' đang gào thét. Chảy máu bất ngờ, khí hư bất thường hay vùng kín bị nặng mùi đều là những dấu hiệu cho thấy 'cô bé' của bạn có vấn đề.
Choáng váng với mức phí CẮT CỔ khi đổi tiền lẻ, tiền mới khiến hàng nghìn người dân hoang mang vào những ngày cận Tết Vào những ngày cận Tết, nhu cầu đổi tiền mới, tiền lẻ của người dân tăng cao. Vì thế, phí dịch vụ này có giá "cắt cổ" khi giao dịch tại các khu chợ đen.
5 nguyên tắc BẮT BUỘC phải nhớ khi đưa tay RÚT CHÂN HƯƠNG, làm sai là CÓ LỖI với Thánh Thần, bị trách phạt nên đen đủi cả năm Sau một thời gian thắp nhang, bát hương thường đầy. Lúc này, người ta thường thực hiện việc rút, tỉa chân hương và lau dọn ban thờ.
Răng khôn có thể gây mất mạng nếu như bạn phạm phải sai lầm này Răng khôn có thể gây mất mạng nếu như.... Tốt nhất nên nhổ bỏ cả 4 răng khôn, răng này khi nhổ sẽ không mọc lại nữa, không gây đau đớn, ảnh hưởng đến viêm nhiễm cung hàm.
    
Thiết bị sưởi ấm: Điều phải nhớ để tránh mất mạng, thiệt thân Thiết bị sưởi ấm: Điều phải nhớ để tránh mất mạng, thiệt thân. Tuyệt đối không sử dụng túi khi đang cắm điện, khoảng cách an toàn khi đang cắm điện là cách xa người 2m.

5 kiểu hôn khiến con mất mạng ngay vô cùng nguy hiểm

Thứ tư, 07/02/2018 01:02  - Lượt xem: 14
5 kiểu hôn khiến con mất mạng ngay vô cùng nguy hiểm Có thể bạn chưa biết 5 kiểu hôn khiến con mất mạng. Hướng dẫn những cách để chăm sóc con khỏe mạnh
Nuôi chó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và trầm cảm Một nghiên cứu vừa được thực hiện gần đây cho thấy những người yêu thích thú cưng có tỷ lệ mắc bệnh tim ít hơn đến 23% so với những người khác
Năm sinh tiết lộ điều gì về vận mệnh SANG HÈN của 12 con giáp trong tương lai? Người tuổi Tý có số mệnh tốt, tài vận này kéo dài từ lúc trẻ đến tận khi họ về già. Nữ nhân tuổi Tý gặp nhiều phúc khí, về mặt tài vận sẽ vượt xa các đấng nam nhi cùng tuổi
12 là lý do vì sao mà thầy bói nói câu nào là trúng ngay câu đó, đặc biệt là điều cuối Đã bao giờ bạn thắc mắc, tại sao các thầy bói lại có thể linh thông đến như vậy, nói câu nào là trúng ngay câu đó? Phải chăng có một siêu năng lực nào đó giúp họ biết hết tất cả mọi thứ?
Muốn biết bản thân có quý nhân giúp đỡ hay không, chỉ cần nhìn vào 1 đặc điểm này là đủ Người xung quanh sẽ tự động thích bạn và cùng với việc bạn thường xuyên cổ vũ, khuyến khích, động viên người khác, bạn sẽ dần trở thành người không cần người khác cổ vũ, tràn đầy năng lượng tích cực
Phát hiện gây "sốc": Nam giới có thể bị mù tạm thời, run chân tay khi "lên đỉnh" Bị mù tạm thời, khóc hay run chân tay là những hiện tượng "quái gở" mà cánh mày râu thường gặp phải khi thăng hoa trong "chuyện ấy"
Nguy hại khi sử dụng ấm đun siêu tốc rẻ tiền bạn nên biết Nguy hại khi sử dụng ấm đun siêu tốc rẻ tiền. Ấm đun nước siêu tốc 'rởm' chính là 'quả bom nổ chậm' trong nhà đấy!
RÙNG MÌNH trước những sinh vật ĂN DA, PHÙ PHỔI đang sống trong chăn, ga nệm chúng ta mà không hề hay biết Rùng mình trước những sinh vật ăn da, phù phổi đang sống trong chăn, ga nệm chúng ta mà không hề hay biết.
Kinh hoàng trước những nguy hại từ băng vệ sinh có mùi thơm Kinh hoàng nguy hại từ băng vệ sinh có mùi thơm. Mặc dù băng vệ sinh có mùi thơm giúp chị em cảm thấy tự tin hơn nhưng chính loại băng này lại không an toàn.
Bình luận mới nhất

loading...