Đặt thùng gạo nhớ 3 nguyên tắc này gia chủ không bao giờ lo nghèo đói

Không đặt thùng gạo ở hướng Đông và Đông Nam

Một trong những nguyên tắc phong thủy khi đặt hũ gạo trong nhà là bạn nên tránh đặt hũ gạo ở hướng Đông và Đông nam bởi hai hướng này sẽ khiến cho tài lộc trong nhà của bạn bị cạn kiệt. Đăc biệt, nếu đặt hũ gạo ở vị trí này sẽ khiến cho gia chủ khó lòng an yên hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng quanh năm cãi vã xung khắc với nhau.

Thùng gạo không được để chỗ thoáng gió

Một trong nguyên tắc khi đặt thùng gạo giúp chủ nhà giàu có phát tài là khoog nên đặt thùng gạo ở nơi thoáng gió, lối đi lại, hoặc thẳng cửa chính.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Đặt hũ gạo đúng phong thủy giúp gia chủ luôn giàu có

Không cần nói tới khía cạnh phong thủy, ngay trên thực tế, nên đặt hũ gạo ở những nơi sạch sẽ, cao hơn mặt đất, đậy kín để tránh bụi bẩn, chuột gián, ẩm mốc có thể "tấn công" làm gạo nhanh hỏng khiến gạo không ăn được.

Xét về phong thủy hũ gạo chính là nơi giữ tài lộc của chủ nhà nên bạn không nên để ở nơi dễ bị nhòm ngó, khiến cho tiền bạc tài chính trong nhà dễ bị mất trộm, hao tán.

Không để hũ gạo bị cạn đáy

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Một trong nguyên tắc đối với hũ gạo của mỗi gia đình là bạn không nên để hũ gạo cạn đáy. Việc này đồng nghĩa với sự nghèo đói không tốt cho công việc làm ăn cũng như tài chính của gia đình bạn.

Phong thủy đặt hũ gạo hút lộc vào nhà

Chính vì vậy, đê hũ gạo kích thích tài lộc bạn luôn nhớ để hũ gạo nhà mình vơi một nửa rồi lại đổ đầy, đừng bao giờ để cạn.

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục