9 mẹo phong thủy nhà ở giúp thu hút may mắn, tài lộc nếu biết sớm thì giàu sớm

Hoa tươi

Thường xuyên cắm hoa tươi trong nhà giúp cho cảm xúc của bạn trở nên tích cực hơn. Từ đó cũng góp phần thu hút may mắn và năng lượng tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ thay hoa khi chúng có dấu hiệu tàn úa.

Một đĩa cam

Bạn biết không, một đĩa cam tươi trong nhà bếp cũng giúp thu hút sự giàu có, may mắn. Cam tươi tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ. Một đĩa cam tươi đặt trên bàn đãi khách sẽ giúp mọi người cảm thấy ấm cúng và dễ chịu hơn khi bước vào nhà bạn.

Thực vật

Trong phong thủy, cây cối mang rất nhiều ý nghĩa. Cây không chỉ làm sạch không khí mà nó còn mang lại sự may mắn cho không gian. Nếu bạn muốn cầu may thì có thể tìm một loại cây phù hợp với bản mệnh của mình.

Một bể cá hoặc đài phun nước

Sự chuyển động của nước tượng trưng cho năng lượng tốt đang tuôn chảy về phía bạn. Đặt bể cá hay đài phun nước nhỏ trong nhà sẽ giúp luân chuyển năng lượng đó trong không gian của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể treo một bức tranh về dòng nước chuyển động tại chỗ làm việc hay cửa nhà sẽ thu hút năng lượng tích cực.

Cây đá quý

Đặt một cây đá quý vào vị trí tài vị của bạn có thể giúp thúc đẩy năng lượng tài chính. Thay vì cây đá quý, các loại tinh thể cũng có tác dụng tương tự. Chẳng hạn như tinh thể vàng găm, thạch anh vàng, thạch anh tím,…

Tượng Phật cười

Tượng Phật cười thường là tượng ông Di Lặc. Đây là biểu tượng phong thủy truyền thống của sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Vị Phật cười tượng trưng cho những lời chúc phúc cùng niềm vui lan tỏa, chỉ cần nhìn vào cũng mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bạn có thể đặt tượng Phật cười ở cửa trước hoặc trong tài vị để tăng sự giàu có và phước lành.

Tượng con voi

Voi là loài vật khổng lồ, hiền lành, khôn ngoan, trung thành. Tượng con voi mang đến nguồn năng lượng tích cực. Bạn có thể chọn một bức tượng con voi bằng gốm hoặc bức tranh một con voi. Bạn có thể đặt nó ở vị trí mà tất cả mọi người trong nhà đều dễ dàng nhìn thấy để thể hiện rằng năng lượng tốt lành được chia sẻ cho tất cả mọi người.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật