Cổ nhân dạy: Nhìn tướng miệng biết ngay phụ nữ phúc dày hay phận mỏng

 

Môi dưới lớn hơn môi trên

Người này không sinh ra để làm việc văn phòng. Họ thích khám phá hơn là ngồi một chỗ. Họ có khả năng tự tìm niềm vui trong cuộc sống. Từ 20-25 tuổi, sự nghiệp của người này khá lận đận. Bắt đầu từ năm 38 tuổi, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn.

Môi trên lớn hơn môi dưới

Đây là kiểu người dễ xúc động, rất lôi cuốn, yêu cuộc sống, vui tính và thích trở thành tâm điểm của sự chú ý. Họ có cái tôi cao và khả năng thu hút người khác.

Người này dễ thành công trong sự nghiệp, được đồng nghiệp, bạn bè kính nể. Tuy nhiên hôn nhân không được hạnh phúc lắm.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"
xem-tuong-mieng-01

Môi dày, miệng rộng

Theo nhân tướng học, đây là những người vui tươi, bao dung, cởi mở, sống chan hòa với mọi người. Nhờ đó, họ được nhiều người yêu mến. Khi gặp khó khăn sẽ quý nhân ra tay giúp đỡ nên con đường công danh luôn hanh thông.

Ngoài ra, người này còn có ý chị, nghị lực lớn, biết phấn đấu trong công việc và cuộc sống. Việc hưởng giàu sang phú quý đối với họ chỉ là điều chắc chắn.

Môi hồng hào, đều đặn

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi môi hồng hào, đều đặn, cười không hở răng là người gặp nhiều may mắn trên con đường công danh. Họ cũng là người cần mẫn, chăm chỉ nên được lòng cấp trên.

Vừa có năng lực lại có phẩm chất tốt nên người này thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Môi mỏng

Người này thường rất cô đơn, thích ở một mình. Họ có khả năng sống độc lập và tự đối phó với những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Người này tuy không quá chăm chỉ nhưng lại có trí thông minh. Đôi khi có thể hơi kiêu ngạo tự mãn về bản thân. Chuyện hôn nhân không được tốt đẹp cho lắm do cái tôi quá lớn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới