Phụ nữ có 3 bộ phận này càng nhỏ càng phú quý

Miệng nhỏ

Theo nhân tướng học, phụ nữ miệng nhỏ là người thông minh, nhạy bén, có khả năng thành công trong kinh doanh. Họ là người có tính cách nhân hậu, thật thà nên thường có quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, đây là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ là cánh tay đắc lực, là hậu phương vững chắc giúp chồng gây dựng sự nghiệp.

Bàn chân nhỏ

Trong nhân tướng học, phụ nữ có bàn chân nhỏ là người hấp thu hết "tinh hoa nhật nguyệt" và mang tới phúc khi cho bản thân cũng như những người xung quanh. Người phụ nữ có bàn chân nhỏ nhận được nhiều lộc trời ban, không bao giờ thiếu thốn về vật chất.

Ngoài 20 tuổi, những người này bắt đầu đương đầu với phong ba, bão táp của cuộc đời. Họ thích hợp với việc kinh doanh buôn bán. Nhờ có quý nhân phù trợ và hưởng phúc trời ban, dù khó khăn đến mấy, người này cũng có thể vượt qua. Đến 40 tuổi, họ sẽ khẳng định được vị trí trong lĩnh vực mà mình đã chọn.

Càng về hậu vận người này càng sở hữu khối tài sản lớn, con cái được hưởng phúc, gặp dữ hóa lành. Nhìn chung, người phụ nữ có chân nhỏ thì tài lộc sẽ vượng, con cháu cũng được "thơm lây".

Eo nhỏ

Phụ nữ có vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong khi chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn là nét quý tướng. Họ là người biết chăm lo cho gia đình. Người này có tính cách kiên định, không ngại khó, ngại khổ và sẵn sàng kề vai sát cánh cùng chồng vượt qua khó khăn. Lấy được người phụ nữ như vậy đàn ông càng có nhiều tài lộc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật