Tưởng đùa mà thật - có thể đoán tính cách qua đôi môi

Thứ Hai, 20/03/2017 07:03  - Lượt xem: 5,314
Tưởng đùa mà thật - có thể đoán tính cách qua đôi môi Nhìn đôi môi có thể đoán tính cách của mỗi người. Nhưng cũng đừng vì thế mà nhìn chằm chằm vào môi người khác nhé!
Thời đại công nghệ - đoán tính cách qua cách cầm điện thoại Cách cầm điện thoại tưởng chừng vô thưởng vô phạt mà cũng nói lên khá nhiều điều về con người bạn đấy.

Chỉ số huyết học - Cách đọc thông tin xét nghiệm máu

Thứ Ba, 14/03/2017 02:03  - Lượt xem: 269
Chỉ số huyết học - Cách đọc thông tin xét nghiệm máu Để biết cơ thể chúng ta có đang ở mức "bình thường" hay không, các bác sĩ có thể dựa vào chỉ số huyết học qua xét nghiệm máu.
Muốn biết tính cách một người thì hãy xem bói qua cách cầm đũa Ít ai biết đến cách cầm đũa cũng có thể cho người khác biết tính cách của bạn có hiền hòa, hoạt bát hay bảo thủ không.
Khái niệm nhân trắc học và chỉ số nhân trắc học về cơ thể con người Nhân trắc học là ngành khoa học nghiên cứu tổng hợp về con người, bao gồm chiều cao, cân nặng, hành vi...
    

Cùng xem vị trí mọc mụn đoán bệnh cho cơ thể mỗi người

Thứ bảy, 11/03/2017 02:03  - Lượt xem: 517
Cùng xem vị trí mọc mụn đoán bệnh cho cơ thể mỗi người Mụn không chỉ là vấn đề của da, mà còn là vấn đề của cả cơ thể. Những nốt mụn này sẽ nói lên điều gì về sức khỏe của bạn.

Đoán tính cách qua nhóm máu theo cách của người Nhật

Thứ Hai, 06/03/2017 10:03  - Lượt xem: 3,968
Đoán tính cách qua nhóm máu theo cách của người Nhật Để biết tính cách, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Xem nhóm máu để biết tính cách của từng người cũng là một cách được người Nhật áp dụng.
Bài trắc nghiệm về tính bảo thủ trong tình yêu của nàng! Trả lời 4 câu hỏi dưới đây để biết được tính bảo thủ có sẵn trong nàng của bạn hay không nhé!
Thế nào là nhịp tim bình thường? Cách đo nhịp tim cho từng độ tuổi Nhịp tim là chỉ số phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, nhiệt độ, mùa, cảm xúc, trọng lượng cơ thể, tư thế...
Thị lực là gì? Đặc điểm và những nguyên nhân gây suy giảm thị lực Giàu 2 con mắt, khó 2 bàn tay. Nếu suy giảm thị lực là điều rất bất lợi trong cuộc sống. Vậy cùng tìm hiểu xem thị lực là gi?

Nhận biết tính cách qua hình dạng khuôn mặt chuẩn xác

Thứ Hai, 27/02/2017 07:02  - Lượt xem: 3,954
Nhận biết tính cách qua hình dạng khuôn mặt chuẩn xác Hình dạng khuôn mặt sẽ là thứ nói lên khá nhiều về tính cách của bạn đấy. Bạn thuộc dạng mặt vuông, tròn hay trái xoan?
Xem vận mệnh theo mùa sinh phỏng đoán tính cách cực chuẩn Xem vận mệnh theo mùa sinh có thể không nói lên được nhiều điều, nhưng lại có thể cho bạn biết 1 phần nào đó về cuộc sống của bạn.
Trắc nghiệm vui về cuộc sống cho biết bạn có phải người lạc quan không? Cùng làm vài câu trắc nghiệm để biết sự may mắn, vui vẻ của bạn trong cuộc sống đang ở mức độ nào nhé??
Đoán tính cách qua trắc nghiệm theo phương pháp Kobushi Sindan của người Nhật Xem cách năm tay để đoán tính cách, đúng là chỉ có người Nhật mới có khả năng nghiên cứu vấn đề này mà thôi.
Đo sự thấu hiểu người khác của bạn qua chỉ số EQ - chỉ số tình cảm Những người có chỉ số EQ cao thường làm lãnh đạo? Chỉ số cảm xúc này có thể được phát triển thông qua giáo dục.
Bình luận mới nhất

loading...