Trắc nghiệm vui: Chọn cô gái bạn thấy đáng yêu nhất, bật mí ngay chuyện tình yêu của bạn

Cô gái số 1

Tình yêu của bạn nồng cháy, mãnh liệt: Từ khi bước vào tình yêu, bạn luôn là người chủ động, mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình không chỉ cho người ấy hiểu mà còn muốn đến toàn thế giới nhìn nhận ra. Những hành động đó của bạn không xuất phát từ sự phô trương, khoe khoan mà bạn chỉ muốn cho nửa kia hiểu được tình cảm nồng nàn của mình và cũng nhân tiện đánh dấu chủ quyền luôn chứ. Trong cuộc sống riêng tư của hai người, bạn luôn đóng vai trò là "át chủ bài" khi lấn át mọi lời nói, hành động, suy nghĩ từ đối phương. Người ta thường nói yêu là cảm xúc mãnh liệt nhất chẳng hề sai nhưng đôi khi cách biểu hiện thái quá của bạn lại khiến nửa kia mệt mỏi, chán nản vì quá ngột ngạt. Quan trọng nhất trong câu chuyện tình này bạn có thể là người nhận về tổn thương vì đối phương chưa chắc sẽ đáp trả mọi cố gắng của bạn như mong muốn. Chính vì vậy, tình yêu của bạn chỉ nên gói gọn trong sự chân thành, chia sẻ để thấu hiểu ắt sẽ có kết thúc viên mãn mà thôi.

Cô gái số 2

Tình yêu của bạn không nhất định sẽ ra hoa kết trái. Bạn là người khá kiêu ngạo, ngoài mặt thể hiện là người chẳng quan tâm, không màng đến bất cứ điều gì xung quanh. Ngạo khí lớn như vậy nhưng thực tế bạn lại rất yếu đuối, sợ hãi khi bị người khác lừa gạt, phản bội. Tình cách ngoài lạnh trong nóng, bạn luôn khát khao có được một tình yêu đẹp đẽ, chân thành và hạnh phúc như trong chuyện cổ tích. Nếu đã thích ai bạn sẽ hết lòng hết dạ, một lòng thương yêu người đó cho dù chỉ là tình yêu trong thầm lặng, kín đáo và đương nhiên chẳng thể có kết quả gì. Chẳng may gặp phải anh chàng chậm hiểu thì mãi mãi chàng chẳng tỏ tường. Cũng chính vì thế mà tình yêu của bạn hay gặp trắc trở, khó lòng đơm hoa kết trái. Bạn sẽ phải quen với việc cứ vậy mà nhìn đối phương hạnh phúc tay trong tay cùng người khác.

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Cô gái số 3

Coi trọng truyền thống và những ràng buộc khuôn phép cũ trong tình yêu, đó là những suy nghĩ tồn tại trong quan điểm tình yêu của bạn. Bạn cần đối phương có cam kết chắc chắn, trách nhiệm đi kèm mới có thể yên tâm "gả cho anh ấy, gả cho tình yêu". Nhưng đôi khi, sự ràng buộc khi chưa sẵn sàng sẽ khiến đối phương mệt mỏi. Gặp được người đồng điệu, mối quan hệ có thể lâu dài, nhưng gặp người thích "tự do", có thể đôi bạn phải lỡ hẹn trăm năm.

Cô gái số 4

Tình yêu của bạn sẽ có kết cục tốt đẹp. Là người có sở thích ưu nhã, tinh tế, tính cách độc lập, bạn hẳn sẽ khác biệt với những cô gái nhút nhát khác. Điều gì đã muốn, đã thích thì sẽ thẳng thắn lên tiếng, mạnh mẽ làm, nghĩ gì làm đấy. Trên đường đời dài và rộng bạn không mấy khi cho phép mình được hối hận. Bạn luôn muốn cố gắng nỗ lực hơn để trở nên xuất sắc hơn người, nhiều thành công thành tựu. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn thẳng thắn và dám nói dám làm, nếm trải đủ mọi cung bậc cảm xúc và những nỗi niềm khi yêu nên sau cùng, vẫn sẽ là người từng trải có được hạnh phúc.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục