'Cô bé' khóc thét vì chàng không vệ sinh trước yêu

Thứ tư, 07/02/2018 03:02  - Lượt xem: 12
'Cô bé' khóc thét vì chàng không vệ sinh trước yêu 'Cô bé' khóc thét vì chàng không vệ sinh trước yêu. So với nữ giới, nhiều nam giới khá xuề xòa trong việc vệ sinh thân thể trước khi làm 'chuyện ấy'.
Điểm tên những mối nguy hại đe dọa khả năng sinh sản của bạn Những mối nguy hại đe dọa khả năng sinh sản của bạn. Một số thói quen tưởng như vô hại nhưng có ảnh hưởng khôn lường tới khả năng sinh sản và sức khỏe của phái nữ.
Để "cô bé" không tổn thương trước cuộc yêu với những cách đơn giản Với phụ nữ, vệ sinh giữ gìn sức khỏe vùng kín là việc vô cùng quan trọng đặc biệt trước những cuộc vui.
Bí quyết giúp quý ông cải thiện khả năng "yêu" không thể bỏ qua Các nhà khoa học cho biết những đàn ông thường xuyên tập thể dục có khả năng cương cứng và chức năng tình dục tốt hơn.

Bắt bệnh phụ khoa qua khí hư chuẩn không cần chỉnh

Chủ nhật, 04/02/2018 03:02  - Lượt xem: 15
Bắt bệnh phụ khoa qua khí hư chuẩn không cần chỉnh Khi khí hư có những biểu hiện bất thường về số lượng lẫn tính chất, rất có thể chị em đã mắc phải một số bệnh phụ khoa nguy hiểm.
    
Khi ham muốn của bạn không theo kịp nàng thì không thể bỏ qua điều này Không gì tệ hơn khi ham muốn của bạn giảm sút hơn cả cô nàng của bạn.
Dấu hiệu cho thấy vùng kín bị lão hóa nên đặc biệt quan tâm Cũng giống như nhiều bộ phận khác trên cơ thể, vùng kín cũng bị lão hóa khi phụ nữ bước vào tuổi băm.
10 thứ tuyệt đối không để 'cô bé' tiếp xúc bạn cần phải biết 10 thứ tuyệt đối không để 'cô bé' tiếp xúc. Dù lý do gì đi chăng nữa, việc đưa vật lạ vào cơ quan sinh dục luôn tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe của chị em.

Những chất bôi trơn không tốt cho cậu nhỏ nên chú ý

Thứ bảy, 03/02/2018 02:02  - Lượt xem: 18
Những chất bôi trơn không tốt cho cậu nhỏ nên chú ý Những chất bôi trơn 'cậu nhỏ' tuyệt đối nói không. Đừng bao giờ dùng thử kem đánh răng, dầu mỡ hay quả bơ nhé.

Hóa ra đây là những lý do khiến chị em nên "tự sướng"

Thứ sáu, 02/02/2018 03:02  - Lượt xem: 19
Hóa ra đây là những lý do khiến chị em nên "tự sướng" Phái đẹp sẽ tự tin hơn trong 'chuyện ấy' nếu thực hiện một mình.

Sai lầm tai hại khi sử dụng bao cao su cần phải biết

Thứ năm, 01/02/2018 07:02  - Lượt xem: 17
Sai lầm tai hại khi sử dụng bao cao su cần phải biết Sai lầm tai hại khi sử dụng bao cao su. Một số sơ suất nhỏ sẽ khiến bao cao su của bạn trở nên vô dụng.
10 nhầm tưởng tai hại về sex nhiều người đang gặp phải 10 nhầm tưởng tai hại về sex. Thực tế, đàn ông hay phụ nữ đều nghĩ về tình dục nhiều như nhau.
5 hiểu lầm tai hại về bao cao su của nam giới bạn nên biết 5 hiểu lầm tai hại về bao cao su của nam giới. Nếu tiếp tục duy trì những sai lầm này, các cặp đôi có thể làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, lây truyền bệnh tình dục.
Những lầm tưởng tai hại về xuất tinh sớm bạn cần lưu ý Những lầm tưởng tai hại về xuất tinh sớm. Cùng đọc và phát hiện một số quan điểm sai lầm phổ biến về chứng xuất tinh sớm.
Những lầm tưởng tai hại về tình dục tuổi teen cần lưu ý Tình dục tuổi teen và những lầm tưởng tai hại. Do thiếu kiến thức về giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản mà nhiều teen có những lầm tưởng dẫn tới hậu quả tai hại.
Bình luận mới nhất

loading...