Những thực phẩm giúp tăng cường estrogen tốt cho chuyện ấy, lại giúp chị em càng ăn càng đẹp

 

Cá hồi hoang dã

Trong cá hồi hoang dã chứa nhiều vitamin D sẽ giúp kích thích nội tiết tố nữ estrogen. Khi chi em ăn cá hồi hoang dã nó còn làm tăng khả năng miễn dịch và giúp xương chắc khỏe.

Ngoài ra, trong thành phần của cá hồi còn chứa hàm lượng lớn acid béo Omega 3. Thành phần omega 3 còn có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn, ngừa lão hóa và phòng ngừa được cả ung thư vú cho chị em. Đồng thời, cá hồi cũng là thực phẩm tốt cho chị em trong " chuyện ấy".

Súp lơ xanh

Trong súp lơ xanh chứa nhiều vitamin, giúp chị em phụ nữ tăng cường estrogen. Đồng thời, khi chị em ăn nhiều súp lơ xanh thì tình trạng bị trầm cảm, ủ rũ giảm đi rất nhiều.

Bên canh đó, trong bông cải xanh còn giàu glucosinolates phòng ngừa căn bệnh ung thư, và nhiều căn bệnh mạn tính khác.

Cá hồi hoang dã tốt cho chị em phụ nữ
Cá hồi hoang dã tốt cho chị em phụ nữ

Sữa chua nguyên chất

Sữa chua nguyên chất giúp bổ sung estrogen cho chị em phụ nữ vô cùng hiệu quả. Trong sữa chua nguyên chất không chất béo chính là thực phẩm tót cho sức khỏe, tăng cường estrogen không nên bỏ qua. Ngoài ra, trong sữa chua nguyên chất chứa hàm lượng protein dồi dào, cùng các vitamin B6, canxi, magie mà nhất là kali sẽ giúp giảm cảm giác thèm ngọt và giúp bạn giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng, giúp cho vòng eo mảnh mai thon gọn.

Các loại quả mọng

Nếu bạn thường xuyên ăn các loại quả mọng cũng sẽ giúp tăng cường nội tiết tố cho cơ thể chị em phụ nữ.  Ngoài ra, các loại quả mong còn giúp làm sạch hệ tiêu hóa và tốt cho gan của bạn

Bên cạnh đó, trong những loại quả mọng còn có rất ít đường, do đó nó sẽ không làm tăng đột biến lượng đường trong máu giúp chị em giảm căng thẳng, stress vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, quả mọng cũng giúp chị em tăng cường khả năng thụ thai, tốt cho "chuyện ấy".

Quả mọng tốt cho chị em phụ nữ
Quả mọng tốt cho chị em phụ nữ

Hạt mè

Khi bạn ăn hạt mè thường xuyên giúp tăng cường nội tiết tố nữ estrogen. Theo chia sẻ các chuyên gia dinh dưỡng thì trong 100g hạt mè chứa khoảng 85,5mg lignans estroegn. Đây là loại thảo dược ở dưới dạng lignan rất tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ. 

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật