"Cậu nhỏ" ỉu xìu khi xem phim đen: Vì sao lại thế?

Thứ tư, 14/02/2018 02:02  - Lượt xem: 48
"Cậu nhỏ" ỉu xìu khi xem phim đen: Vì sao lại thế? Việc không cương cứng của 'cậu nhỏ' khi xem phim 'nóng' có thể là biểu hiện của chứng rối loạn cương dương, liệt dương...
10 nhóm người dễ đạt cực khoái nhất không phải ai cũng biết Bạn sẽ ngạc nhiên khi chuyển đến vùng khí hậu nóng hay đổi sang sử dụng điện thoại Android sẽ giúp bạn dễ dàng ‘lên đỉnh’.
Bạn nhất định phải biết: Thời điểm đàn ông "sung" nhất trong ngày Thời điểm nào thích hợp nhất để các chàng làm 'chuyện ấy'?

Cách cứu vãn nguy cơ vô sinh ở phụ nữ không thể bỏ qua

Thứ tư, 14/02/2018 07:02  - Lượt xem: 207
Cách cứu vãn nguy cơ vô sinh ở phụ nữ không thể bỏ qua Theo các nhà nghiên cứu, sửa đổi gen có thể là giải pháp cứu vãn nguy cơ vô sinh ở nữ giới.
Những điều phái đẹp thực sự muốn trong khi sex ít người biết đến Phụ nữ sẽ rất hào hứng nếu tình dục mang một chút táo bạo và hoang dại, thậm chí một chút thô bạo trên giường.
    
Phá thai bằng thuốc: Tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại khôn lường Phá thai bằng thuốc là biện pháp được nhiều người sử dụng, cho là biện pháp tối ưu nhưng nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm hơn bạn nghĩ.
Khi "chuyện ấy" quá lâu, hậu quả khó mà lường trước được Để minh chứng chuyện chăn gối luôn viên mãn, nhiều cặp đôi thường muốn kéo dài thời gian yêu. Tuy nhiên, một lần yêu lâu hơn có thể khiến bạn phải nhịn nhiều lần sau đó.
Đối phó với cơn đau khi rụng trứng như thế nào là tốt nhất? Sự rụng trứng là bình thường, không có triệu chứng gì đặc biệt nhưng một số phụ nữ lại thường xuyên bị đau và khó chịu.
Hậu quả của việc sex quá nhanh không phải bạn trẻ nào cũng biết Hậu quả của việc sex quá nhanh. Làm 'chuyện ấy' nhanh giúp gây hưng phấn nhưng cũng có một số nguy hiểm các cặp đôi dễ gặp phải.
Những hiểu lầm to đùng về áo chíp mà nhiều người mắc phải Áo chíp rất dễ bẩn vì ẩn chứa nhiều vi khuẩn do thấm hút mồ hôi, dầu tự nhiên trên da...
Kích dục là gì? Những tác động của kích dục với sức khỏe Kích thích tình dục là một chất như thực phẩm, đồ uống, thuốc, hương thơm hoặc thiết bị có thể khơi dậy hoặc gây ra cảm giác ham muốn tình dục
Tác nhân làm suy yếu khả năng đàn ông có thể bạn chưa biết Tác nhân làm suy yếu khả năng đàn ông. Ngủ cùng trẻ sơ sinh, hóa đơn siêu thị, biên lai ATM, thậm chí món ngọt cũng ảnh hưởng tới 'cậu nhỏ'.
10 tác nhân không ngờ làm suy yếu tinh trùng bạn nên biết 10 tác nhân không ngờ làm suy yếu tinh trùng. Dùng quá nhiều rượu, thuốc lá, tắm nước quá nóng, mặc quần bó sát... đều có thể trở thành tác nhân giết chết tinh trùng của bạn.

Bí quyết sử dụng thực phẩm giúp cha mẹ "nhanh có bé"

Thứ tư, 07/02/2018 06:02  - Lượt xem: 12
Bí quyết sử dụng thực phẩm giúp cha mẹ "nhanh có bé" Chế độ dinh dưỡng luôn ảnh hưởng tới mọi khía cạnh sức khỏe. Một số chất dinh dưỡng đóng vai trò thiết yếu trong sức khỏe sinh sản của cả người vợ và người chồng.
Cách giúp bạn hứng thú với chuyện yêu khi 'cô bé' teo lại Cách giúp bạn hứng thú với sex khi 'cô bé' teo lại. Khi âm đạo bị teo và khô, ngoài việc bổ sung estrogen, bạn cũng cần sử dụng một số biện pháp này để giảm cảm giác đau.
Bình luận mới nhất

loading...