Điểm danh những thực phẩm giúp nàng bớt đau bụng trong ngày đèn đỏ Để giảm cảm giác khó chịu, đau bụng khi đến ngày đèn đỏ, chị em hãy bổ sung những loại thực phẩm này vào thực đơn ăn uống của mình.
6 dấu hiệu vợ giỏi 'chuyện ấy', cái thứ 3 đơn giản nhưng đúng 100% Hãy để ý xem khi hẹn hò với bạn, nàng gọi một ly vang đỏ Pilot Noir hay một ly Cocktail Martini nhé.
3 thực phẩm gây dậy thì sớm cho trẻ nhỏ, mẹ nên tránh xa Những thực phẩm dưới đây làm thay đổi hormone của trẻ, gây dậy thì sớm cho bé.
Vợ biết được bí mật này trên giường, chồng lúc nào cũng chỉ muốn 'chuyện ấy' Biết được những bí mật này, chị em lúc nào cũng được chồng yêu, có cuộc sống ái ân mỹ mãn thì khi ở trên giường.
Liệt dương sẽ không còn là nỗi đáng sợ Liệt dương là một chứng bệnh liên quan đến yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn tình dục mà nam giới hay gặp phải.
    
Bí mật về "cậu bé" của chồng, đến khi biết vợ mới ngỡ ngàng, kinh ngạc “Cậu nhỏ” của đàn ông ẩn giấu những bí mật thú vị mà nhiều người biết phải ngỡ ngàng và kinh ngạc về nó.
Nam giới tuổi thọ ngắn thường có 3 đặc điểm khác thường ở vùng bụng Nếu có cả 3 đặc điểm dưới dây ở vùng bụng thì nam giới nên chú trọng nhiều hơn tới sức khỏe để đẩy lùi nguy cơ lão hóa sớm.
Mê xem phim đen, nam thanh niên mắc phải căn bệnh khiến bạn tình khổ sở, tự ti Nhiều nam giới có thói quen xem phim đen, nhưng họ vẫn chủ quan cho đến khi tá hoá phát hiện ra bản thân có vấn đề thực sự khi quan hệ tình dục.
Chàng trai 30 lấy cụ bài 83 tuổi, từ nhiều đêm “chân đi không vững” đến nhập viện Được biết, cặp đôi kết hôn tầm 14 năm về trước khi nàng phải lòng chàng vì khả năng chơi organ điệu nghệ.
5 đặc điểm cơ thể chứng tỏ chàng rất giỏi trong "chuyện đó" Đàn ông sở hữu những đặc điểm dưới đây được nhận định là sẽ giỏi trong chuyện "yêu".
Đọ thời gian nhịn yêu của phụ nữ và đàn ông, kết quả khiến nhiều người bất ngờ Nhu cầu yêu của đàn ông cao hơn của phụ nữ hay không thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhưng nếu so về khả năng nhịn ân ái thì họ chắc chắn thua chị em.
Sai lầm tai hại 90% phụ nữ thường mắc phải khi làm 'chuyện ấy' Những sai lầm này của các chị em có thể khiến đời sống chăn gối cả hai vợ chồng “chết dần chết mòn”.
Vừa hết kinh nguyệt cần tránh làm 4 việc để không làm tử cung bị tổn thương Sau kỳ "rụng dâu" cũng là khoảng thời gian khá nhạy cảm nên tốt nhất phái nữ cần tránh tuyệt đối 4 việc làm sau đây cho đến khi tử cung trở về trạng thái ổn định.
Phụ nữ có thể "nhịn yêu" bao lâu? Câu trả lời khiến đàn ông phải kinh ngạc Nhu cầu "yêu" của đàn ông cao hơn của phụ nữ hay không thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhưng nếu so về khả năng nhịn "ân ái" thì họ chắc chắn thua chị em.
6 cách giúp chàng mạnh mẽ hơn trong chuyện ấy Chàng có những biểu hiện thờ ơ với chuyện ấy trong thời gian gần đây? Bạn nên tham khảo những cách dưới đây để giúp người bạn đời của mình cải thiện đời sống tình dục.
Bình luận mới nhất