Đề phòng nấm âm đạo hoành hành vào mùa hè như thế nào? Thời tiết nóng bức, cộng thêm việc mặc quần áo bó sát là thời cơ tốt cho nấm lây lan ra ngoài vùng kín của phụ nữ.
Bị nạn trong "chuyện ấy" do chứng tẩu dương và cách phòng tránh Đang lên cao trong trong cuộc yêu, nam giới bỗng thấy người lạnh toát và rơi vào trạng thái hôn mê.
6 nguyên nhân khiến quý ông đau khi "yêu" và cách phòng ngừa Đau khi quan hệ có thể do nhiễm trùng đường tiết niệu, hẹp bao quy đầu hay bị nấm dương vật...
Bạn đã biết làm thế nào để vệ sinh "cô bé" đúng cách? Phụ nữ có loại khuẩn âm đạo khá độc đáo tạo mùi hương riêng biệt. Bởi vậy, cần vệ sinh 'cô bé' thật sạch sẽ qua cách sau.
Rủi ro gây bệnh phụ khoa từ lối sống DINK phải đặc biệt chú ý Lối sống DINK đang được nhiều cặp đôi lựa chọn, bởi họ có thể chung sống mà không cần bận tâm đến sinh đẻ và nuôi dạy con cái.
    

Căng thẳng ảnh hưởng đến "chuyện ấy" như thế nào?

Thứ năm, 15/02/2018 08:02  - Lượt xem: 11
Căng thẳng ảnh hưởng đến "chuyện ấy" như thế nào? Căng thẳng làm khả năng tình dục của cả 2 giới giảm sút đáng kể.
Biện pháp tránh thai khiến nữ giới vô sinh phải lập tức loại bỏ Nếu lạm dụng các biện pháp tránh thai này, các chị em sẽ vô tình đứng trước nguy cơ mất khả năng làm mẹ vĩnh viễn.
Những vấn đề sức khỏe liên quan tới chuyện "yêu" nên biết Khi nhắc đến chuyện 'yêu', đàn ông đều kết thúc quá nhanh mà không mấy khi quan tâm tới các mối đe dọa trong phòng ngủ.
Hiểm họa khi dùng băng vệ sinh sai cách nên đặc biệt chú ý Dùng băng vệ sinh thường xuyên và không đúng cách sẽ mang lại những hậu quả khôn lường. Băng vệ sinh là một trong những nguồn gây viêm nhiễm vùng kín.
Bạn nên biết: Chàng quan tâm điều gì nhất khi nàng trút xiêm y? Khi đứng trước hình ảnh khỏa thân của phụ nữ, đàn ông thường chú ý đến những điểm nào trên cơ thể?
13 vấn đề về "của quý" nam giới nhất định phải đối mặt Phụ nữ có những vấn đề sinh lý riêng. Tương tự vậy, nam giới cũng có những vấn đề nhạy cảm không kém về tinh hoàn.
Phòng bệnh phụ khoa trong tiết lạnh như thế nào là đúng nhất? Phái nữ nên tham khảo một số cách phòng bệnh phụ khoa trong tiết trời lạnh, ẩm ướt để tránh vi khuẩn gây bệnh phát triển.
Chứng bệnh khiến "cậu nhỏ" phải đối mặt với nhiều nguy hiểm Nếu mắc chứng hẹp bao quy đầu, dương vật của nam giới phải đối mặt các mối nguy như viêm nhiễm, suy giảm tình dục, mắc bệnh lây nhiễm, thậm chí ung thư.

Nam giới "yêu" càng sớm càng dễ có khả năng bị vô sinh

Thứ năm, 15/02/2018 07:02  - Lượt xem: 5
Nam giới "yêu" càng sớm càng dễ có khả năng bị vô sinh Ngoài lý do này, nam giới còn có thể vô sinh nếu thường xuyên mặc quần bò hay sinh hoạt tình dục quá thường xuyên.

Thắc mắc về "chuyện ấy" dưới con mắt khoa học

Thứ năm, 15/02/2018 07:02  - Lượt xem: 10
Thắc mắc về "chuyện ấy" dưới con mắt khoa học Những câu hỏi xung quanh sex sẽ được giải đáp dưới lăng kính của những nhà nghiên cứu.
Bình luận mới nhất

loading...