6 lầm tưởng về chuyện “lên đỉnh” rất nhiều quý ông mắc phải

1. Kích thước “cậu bé” ảnh hưởng đến “cuộc yêu”

Quan niệm rằng “cậu bé” lớn hơn luôn tốt hơn đã có từ lâu. Nhưng thực chất, kích thước không phản ánh trực tiếp mức độ thỏa mãn của chính các quý ông hay “đối tác” của họ. Tiến sĩ Jamin Brahmbhatt, một chuyên gia ở Orlando, Florida (Mỹ) cho biết, việc nhiều người cảm thấy bất an về vấn đề kích thước trong khi yêu chỉ đơn thuần là một căn bệnh tâm lý. Một người khỏe mạnh bình thường, dù cao lớn hay thấp bé hơn mức trung bình đều không nên cảm thấy thiếu thỏa mãn chỉ do kích thước. Khi vượt qua được mặc cảm này, chắc chắn chất lượng “cuộc yêu” sẽ được cải thiện đáng kể.

2. Dùng thuốc kéo dài cảm xúc thăng hoa

Với vài tìm kiếm đơn giản trên internet, bạn sẽ thấy có một thị trường rộng lớn cho những viên thuốc hứa hẹn sẽ kéo dài thời gian “thăng hoa” hoặc sau khi kết thúc “hiệp 1” bạn vẫn sẵn sàng để bắt đầu “hiệp 2”.

Những viên thuốc này được quảng cáo rằng, nồng độ prolactin cao ở nam giới làm cho thời gian “chịu đựng” của họ kéo dài hơn, vì vậy, việc làm giảm mức độ prolactin có thể làm giảm thời kì đó khi không “lên” được. Nhưng trên thực tế, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy những chất bổ sung này có tác dụng làm giảm nồng độ hormone prolactin.

Các nhà nghiên cứu ở Bồ Đào Nha sau khi thực hiện thí nghiệm trên chuột – động vật có hành vi tình dục tương tự như con người, cho biết rằng, họ không tìm thấy sự khác biệt ở những con chuột được cung cấp prolactin sau khi quan hệ với những con chuột không được cung cấp.

3. “Quả bóng xanh” có thể gây chết người

Thật đáng sợ khi thấy tinh hoàn chuyển sang màu xanh và cảm thấy đau, khó chịu. Nhưng những cảm giác đó, thường là dấu hiệu của tình trạng tăng huyết áp mào tinh hoàn, hoặc được biết đến với cái tên “quả bóng xanh”, không đe dọa đến tính mạng hay có nguy cơ tổn thương vĩnh viễn.

Thông thường, khi có kích thích ở nam giới, máu sẽ chảy đến “câu bé” và tinh hoàn. Nếu có hiện tượng xuất tinh sau khi quan hệ, máu sẽ trở lại mức bình thường. Nhưng nếu không thì hiện tượng “quả bóng xanh” có thể xảy ra.

Hiện tại, không có thuốc để khắc phục tình trạng này. Trong một vài trường hợp. các triệu chứng của nhiều vấn đề khác có thể bị nhầm lẫn với “quả bóng xanh”, vì vậy bạn cần để ý và đi khám bác sĩ nếu thấy tình trạng kéo dài.

4. Đàn ông không bao giờ giả vờ đạt “cực khoái”

Khi nam giới đạt đến cao trào, dấu hiệu nhận biết là xuất tinh. Nhưng không thể loại trừ khả năng, vì một lý do nào đó mà họ giả vờ đạt “cực khoái”. Chuyên gia cho biết, vào thời điểm đó, họ có thể đổ lỗi cho thuốc hoặc vấn đề y tế.

5. Đàn ông không thể “lên đỉnh” nhiều hơn một lần

Đối với phái yếu, họ có thể đạt “cực khoái” liên tiếp trong “cuộc yêu”. Còn phần lớn phái mạnh sẽ ít có khả năng đạt được nhiều hơn 1 lần “cực khoái”. Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể.

Lý do khiến nam giới chỉ có 1 lần “lên đỉnh” là họ cần thời gian nghỉ ngơi để “cậu nhỏ” hồi sức trở lại. Thời gian này rất khác nhau ở các đối tượng, có thể chỉ là vài phút ở một chàng trai trẻ nhưng sẽ mất hàng giờ (thậm chí vài ngày) ở những người lớn tuổi hơn.

Có một số người có thể “chạm đỉnh” mà không cần xuất tinh. Một nghiên cứu năm 1989 đã cho kết quả rằng, có tới 21 người đàn ông có thể đạt cực khoái liên tiếp mà không cần thời gian nghỉ ngơi.

6. Xuất tinh sớm không thể chữa khỏi

Xuất tinh sớm là một vấn đề phổ biến ở nam giới. Theo thống kê, cứ 3 người thì sẽ có 1 người mắc phải triệu chứng xuất tinh sớm vào một thời điểm nào đố trong đời. Nhưng nó có thể được khắc phục với sự hỗ trợ của thuốc uống, thuốc bôi và bao cao su.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật