Các chỉ số xét nghiệm nước tiểu cho biết điều gì về cơ thể bạn? Chỉ số xét nghiệm nước tiểu là chỉ số giúp nói lên nhiều điều về sức khỏe, các căn bệnh bạn có thể đang mắc phải...
Thực hiện ngay ba cách đo chỉ số sức khỏe dưới đây để biết mình khỏe cỡ nào Chỉ số sức khỏe là một phần quan trọng nói lên mức độ khỏe mạnh của mình, bạn hãy thử 3 cách đo dưới đây nhé.
Chỉ số huyết học - Cách đọc thông tin xét nghiệm máu Để biết cơ thể chúng ta có đang ở mức "bình thường" hay không, các bác sĩ có thể dựa vào chỉ số huyết học qua xét nghiệm máu.
Khái niệm nhân trắc học và chỉ số nhân trắc học về cơ thể con người Nhân trắc học là ngành khoa học nghiên cứu tổng hợp về con người, bao gồm chiều cao, cân nặng, hành vi...
Thế nào là nhịp tim bình thường? Cách đo nhịp tim cho từng độ tuổi Nhịp tim là chỉ số phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, nhiệt độ, mùa, cảm xúc, trọng lượng cơ thể, tư thế...
    
Đo sự thấu hiểu người khác của bạn qua chỉ số EQ - chỉ số tình cảm Những người có chỉ số EQ cao thường làm lãnh đạo? Chỉ số cảm xúc này có thể được phát triển thông qua giáo dục.
Chỉ số IQ nói lên điều gì về sự thành công - thất bại của bạn? IQ của 1 người thường được coi là chỉ số đo sự thông minh của người đó, nó sẽ quyết định đến sự thành công của bạn?
Bạn đang có chỉ số huyết áp an toàn hay không? Bạn đang có chỉ số huyết áp an toàn hay không? Và huyết áp của mọi người đều như nhau?
Đừng buồn phiền nếu bạn "chẳng may" có chỉ số IQ thấp Nếu bạn tin vào bài kiểm tra IQ đó và cho nó rằng đó là số phận của mình, rằng bạn không thể thay đổi thì liệu có đáng hay không đây?
Em muốn hỏi là làm thế nào để xác định được chỉ số chiều cao cân nặng chuẩn ạ? Năm nay e 25 tuổi, em cao 1m70 và nặng 60kg. Em muốn hỏi là, làm thế nào để có thể xác định chỉ số chiều cao cân nặng chuẩn ạ? Công thức tính theo chỉ số BMI của nữ là như thế nào ạ?
Bình luận mới nhất
Video nổi bật
Sản phẩm mới