Dị ứng khi "yêu" - kẻ phá bĩnh tiệc vui của vợ chồng Dị ứng khi “yêu” là tình trạng quá mẫn của người phụ nữ với thành phần protein có trong tinh dịch của người nam giới, phá vỡ tiệc vui của vợ chồng
Thời kỳ mãn kinh: Có phải dấu chấm hết cho "chuyện ấy" không? Mãn kinh không phải là dấu chấm hết của đời sống gối chăn, bởi vẫn còn có nhiều giải pháp can thiệp nội cũng như ngoại lực.

Dưỡng sinh tình dục bằng cách bế tinh là như thế nào?

Thứ bảy, 17/03/2018 09:03  - Lượt xem: 6
Dưỡng sinh tình dục bằng cách bế tinh là như thế nào? Dưỡng sinh tình dục bằng cách bế tinh. Ngay từ thời xa xưa, trong quan hệ phòng the, người ta đã biết rất sâu sắc bế tinh là nghệ thuật và khoa học
Dưỡng sinh tình dục mùa xuân giúp đời sống vợ chồng thêm viên mãn Dưỡng sinh tình dục mùa xuân. Phép dưỡng sinh mùa xuân nói chung và dưỡng sinh tình dục nói riêng phải nắm vững sự thăng phát của dương khí
Sex thế nào để dưỡng sinh giúp cơ thể khỏe khoắn, phòng bệnh hiệu quả Sex thế nào để dưỡng sinh?. Người phương Đông xưa coi trọng tình dục và các phương pháp tăng cường sức mạnh tình dục (bổ thận và cường dương).
    
Dưỡng sinh tình dục bằng cách bế tinh mang nhiều lợi ích sức khỏe Dưỡng sinh tình dục bằng cách bế tinh. Ngay từ thời xa xưa, trong quan hệ phòng the, người ta đã biết rất sâu sắc bế tinh là nghệ thuật và khoa học.
Kể tên những điều chàng cực ghét khi ái ân mà bạn chưa biết 6 điều chàng cực ghét khi ái ân. Việc bạn biết được những bí mật của chàng sẽ khiến cả hai có được những giây phút thăng hoa khi làm 'chuyện ấy'.

Bật mí một số bí quyết giúp quý ông kéo dài cuộc yêu

Thứ sáu, 16/03/2018 09:03  - Lượt xem: 7
Bật mí một số bí quyết giúp quý ông kéo dài cuộc yêu Hẳn không ít người biết nam giới có một thời gian đạt cực khoái ngắn hơn nhiều so với phụ nữ.
6 điều cấm bạn cần ghi nhớ trước và sau khi làm chuyện ấy Ngay cả những cặp đôi 'sành sỏi' nhất cũng có thể mắc phải một vài sai lầm khiến cho đối phương của họ phật ý.
6 điều bất ngờ xảy ra với cơ thể khi mẹ làm “chuyện ấy” sau sinh Chuyện ấy sau sinh luôn mang lại những trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng có thể là là sự sợ hãi.
6 cách để 'chuyện ấy' vẫn mãnh liệt trong những ngày hè "Chuyện ấy" trong những ngày hè nóng nực với nhiệt độ lên cao đỉnh điểm là quãng thời gian nhiều cặp vợ chồng quên đi "chuyện ấy".

Bật mí 6 cách khắc phục các tai nạn phòng the phổ biến

Thứ sáu, 16/03/2018 02:03  - Lượt xem: 7
Bật mí 6 cách khắc phục các tai nạn phòng the phổ biến Đột quỵ, đau tim hay viêm nhiễm đường tiết niệu là những mối hiểm nguy mà cặp đôi có thể gặp khi làm 'chuyện ấy'.
Điểm mặt những cử chỉ mà nàng cho là cấm kỵ khi ân ái Không phải cử chỉ nào chàng cũng có thể làm khi ân ái với nàng, một số hành động tưởng chừng như vô hại nhưng lại làm hỏng chuyện chăn gối.

Bí quyết giúp chàng lên đỉnh với 6 khu vực nhạy cảm

Thứ Ba, 13/03/2018 07:03  - Lượt xem: 10
Bí quyết giúp chàng lên đỉnh với 6 khu vực nhạy cảm Giúp chàng lên đỉnh với 6 khu vực nhạy cảm. Trong chuyện chăn gối, cả hai phía đều muốn làm đối phương hài lòng. Với các chàng, chị em thường gặp không ít khó khăn để hiểu anh ấy muốn gì.
Mách nhỏ bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng Ngại ngùng và mắc cỡ là tâm lý chung của các nàng khi “o bế” những vùng nhạy cảm của “đối tác”.
Bình luận mới nhất

loading...